Giải mã cơ thể tập 3 ngày 24/6/2016

Emdep.vn - Giải mã cơ thể tập 3 - bằng chất giọng đặc biệt của mình, Hương Giang đã khiến Thanh Duy không nhịn được mà bật cười ha hả.
Giải mã cơ thể tập 3 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 24/6/2016 trên kênh HTV7. Các bạn đừng quên bật tivi và đón xem Giải mã cơ thể tập 3 nhé!
 Giải mã cơ thể tập 3

 

Giải mã cơ thể tập 3 Full Video
Đang cập nhật...
Giải mã cơ thể tập 3: Thử thách tiếng cười
Với sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt trong tuần này là Duy Khánh và Khánh My, các đội sẽ cùng nhau khám phá những điều bí ẩn quanh tiếng cười của con người, một điều tưởng như quen thuộc lại ẩn chứa khá nhiều bí mật thú vị. Các thử thách tuần này mà các đội phải trải qua đó là cùng nhau hít thử khí cười N2O, sau đó kiểm tra tiếng cười có thể lây lan hay không và bằng mọi cách cố gắng nhịn cười và chọc cười thành viên đội còn lại.
Giải mã cơ thể tập 3
Khánh My và Duy Khánh được chọn làm đội trưởng của hai đội và họ phải nằm trên bàn xoay để lựa chọn ngẫu nhiên thành viên trong đội mình. Cuối cùng, đội Duy Khánh gồm các thành viên là Thanh Duy, Quốc Thuận và cô nàng tomboy Gil Lê; đội của đội trưởng xinh đẹp Khánh My gồm có Anh Đức, Hương Giang Idol và Trương Thế Vinh.
Giải mã cơ thể tập 3 ngày 24/6/2016
Cùng đón xem Giải mã cơ thể tập 3 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm