Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD - Oanh bị bắt giam vì đã phát hiện được manh mối việc cô buôn gái mại dâm.

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD - Oanh bị bắt giam vì đã phát hiện được manh mối việc cô buôn gái mại dâm.

Trực tiếp  Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD trên VTV1

Video  Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Đồng tiền quỷ ám tập 44

 Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD

Đồng đang lo lắng không biết rằng ai là kẻ đứng sau việc con trai ông bị mất tích. Hai tên đàn em của ông vẫn đang cố gắng làm lạc hướng ông Đồng không nghĩ đến Chum Nốp và Thạch Sang. Ông Đồng khẳng định với bọn chúng, cần phải điều tra thật rõ ràng vì nó liên quan đến danh dự của cô.

 Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD

Oanh bị bắt về để điều tra. Cảnh sát phanh phui việc cô đã bắt tay với Hải Sắt làm đường dây gái mại dâm qua Campuchia. Và ba cô gái cô đưa sang đó đã được cảnh sát cứu thoát. Họ đã khai ra mọi chuyện nên Oanh dù có cãi đằng trời cũng không thể thoát tội.

 Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD

Nam bị nghiện nên bố đã nhốt anh vào một phòng trong nhà. Anh như hóa điên dại tự lảm nhảm một mình. Một người cha bất lực trước những đứa con hư đốn của mình. Giờ đây vợ ông, con ông đều bỏ nhà mà đi, ông không còn biết sống để làm gì nữa. Ông đưa Nam đi trại nhưng mà Nam không muốn, anh hứa sẽ cai chỉ cần được ở nhà. Ông khuyên giải Nam hết sức rằng ông sẽ lên thăm Nam thường xuyên.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 45 ngày 14/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời,

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm