Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD - Những góc khuất đang dần được mở ra, những hối tiếc không thể thay đổi.

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD phát sóng trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD - Những góc khuất đang dần được mở ra, những hối tiếc không thể thay đổi.

Trực tiếp  Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD trên VTV1

Video  Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Đồng tiền quỷ ám tập 43

 Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD

Ba nhân vật này làm đầu mối cho mọi xung đột dẫn dắt câu chuyện, nhưng sức quyến rũ của bộ phim “Đồng tiền quỷ ám” lại nằm ở những vai phụ như chủ sòng bạc Chum Nốp, gã đàn ông chuyên nghề đá gà Đào Viết Tiệp, tay giang hồ nhiều mưu lắm kế Thạch Luông, hoặc cô gái chấp nhận bán thân kiếm tiền Mai.

 Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD

Nam bị nghiện nên bố đã nhốt anh vào một phòng trong nhà. Anh như hóa điên dại tự lảm nhảm một mình. Một người cha bất lực trước những đứa con hư đốn của mình. Giờ đây vợ ông, con ông đều bỏ nhà mà đi, ông không còn biết sống để làm gì nữa. Ông đưa Nam đi trại nhưng mà Nam không muốn, anh hứa sẽ cai chỉ cần được ở nhà. Ông khuyên giải Nam hết sức rằng ông sẽ lên thăm Nam thường xuyên.

 Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD

Bà Bảy Liêm vẫn chưa hề biết chuyện Lâm bị bắt, bà lo lắng vì mấy hôm nay không liên lạc được cho Lâm. Bà sai người điều tra thông tin bên Campuchia để dò la tung tích của Lâm. Bà Bảy Liêm đến tìm ông Đồng để hỏi xem ông có biết chuyện gì của Lâm hay không. Bà Bảy Liêm cảm thấy tức giận khi thấy ông Đồng 

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm