Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6/2016

Emdep.vn - Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD - Có ai lỡ hẹn Cần Thơ? Có ai lỡ hẹn nước non giọng bùi, cùng đến với Cần Thơ.

Xem chương trình Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD phát sóng lúc 9h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD - Có ai lỡ hẹn Cần Thơ? Có ai lỡ hẹn nước non giọng bùi, cùng đến với Cần Th

                       Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD trên VTV3

                                                                                                                         nguồn : vtv.vn

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD

 

Xem lại Điều ước thứ 7 số 92

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD - Có ai lỡ hẹn Cần Thơ? Có ai lỡ hẹn nước non giọng bùi, cùng đến với Cần Thơ

Điều ước thứ 7 số 92

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD

Thay chân giả mới cho người yêu đã trở thành ước mong lớn nhất 2 năm qua của Hoàng Anh bên cạnh niềm mong mỏi muốn cưới Lý làm vợ, dù chính cậu cũng không rõ với căn bệnh hiếm gặp mình sẽ còn sống được đến bao giờ. Một lần đi khám, chữa bệnh đàng hoàng cũng đã bao giờ gom góp đủ tiền đâu...Anh hôm nay đã có việc làm, lương chẳng cao nhưng là hi vọng đúng không anh.

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD

Bây giờ mình lại tranh cãi với nhau là tiền dành thay chân giả cho em hay để anh đi khám bệnh. Em muốn được ở bên cạnh, cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào, cho dù anh chỉ sống được 1 năm nữa thôi.

Có những tình yêu như thế, quên cả nỗi đau, quên những thiệt thòi, quên những bữa đói, quên những ngày lạnh - miễn được ở bên nhau.

Điều ước thứ 7 số 93

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD

Nụ cười hiền lành và có phần khắc khổ này là của chú Lượm, tên nghệ danh của chú nghe rất kêu, chú Lý Hùng. Về chợ nổi Cái Răng nghe chú Hùng hát Tình anh bán chiếu trong những cơn mưa đầu tháng 6, rả rích vào tâm hồn những kẻ yếu mềm, sao lạ tai lắm.

Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6/2016

Đời chú yêu cây đàn, chú ca vọng cổ chẳng ngọt như người ta trên sân khấu, nhưng nó lẳng lặng khiến người nghe phải ghi nhớ.

Mời các bạn đón xem Điều ước thứ 7 số 93 ngày 4/6 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm