Điều Ước Thứ 7 số 82: Kỉ niệm ngày cưới ông Sẻ bà Lợi

Emdep.vn - Điều Ước Thứ 7 số 82 sẽ kể tiếp một câu chuyện tình hơn 70 năm đầy cảm động giữa ông Sẻ và bà Lợi nơi mảnh đất Trà Quế - Hội An, mời các bạn đón xem.

Điều Ước Thứ 7 số 82 sẽ là một câu chuyện tình đầy cảm động diễn ra ở Hội An, các bạn đừng quên bật tivi vào lúc 13h trưa thứ Bảy ngày 2/1 để đón xem nhé!

Trực tiếp Điều Ước Thứ 7 số 82

Điều Ước Thứ 7 số 82 Full

Đang cập nhật...

Điều Ước Thứ 7 số 82: Câu chuyện về nhiếp ảnh gia người Pháp

Câu chuyện được mở đầu bằng chuyến tham quan Việt Nam của một anh chàng nhiếp ảnh gia người Pháp tên là Réhahn. Anh đã đến Việt Nam từ năm 2007, đã đi qua không biết bao nhiêu con đường, biết bao nhiêu vùng quê và gặp không biết bao nhiêu con người Việt Nam thật thà, chất phác, hồn hậu. Thế nhưng, mảnh đất khiến anh ấn tượng nhất vẫn là mảnh đất Hội An với con người, cách sống, cách làm việc ở đây. Trong đó, anh ấn tượng với mảnh đất Trà Quế, anh coi đây như một Stụdio ngoài trời vậy và mỗi người dân ở đây đều là người mẫu trong anh. Mảnh đất Trà Quế cũng ấn chứa một tình yêu mãnh liệt khiến Réhahn thấy vô cùng cảm phục.

Điều Ước Thứ 7 số 82: Câu chuyện về nhiếp ảnh gia người Pháp

Điều Ước Thứ 7 số 82: Kỉ niệm ngày cưới ông Sẻ bà Lợi

Ông Sẻ năm nay đã 92 tuổi, còn bà Lợi thì 85 tuổi, nhưng tình cảm của ông bà dành cho nhau vẫn mặn nồng như thời còn son sắc, ông vẫn nhớ rõ những kỉ niệm của ông bà. Dù ngày xưa, ông là một chàng trai đẹp trai, sáng sủa nhất làng còn bà thì là một cô gái xấu xí, tự ti nhưng tình cảm ấy của họ vẫn bền chặt hơn 70 năm trời mặc kệ lời dèm pha của bạn bè, dân làng. Mối tình ấy cũng giản dị, trong sáng và kéo dài như tình yêu đất nước mặc kệ bom rơi bão đạn, chiến tranh. 

Điều Ước Thứ 7 số 82: Kỉ niệm ngày cưới ông Sẻ bà Lợi

Câu chuyện ông Sẻ, bà Lợi sẽ vẫn là một minh chứng tuyệt vời cho tình yêu bất tử, các bạn hãy cùng đón xem Điều Ước Thứ 7 số 82 lúc 13h trưa nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm