Diêm Vương xử án tập 12 ngày 23/7 trên THVL1

Emdep.vn - Diêm Vương xử án tập 12 - Trong tập này, Diêm Vương sẽ xử vụ án Trương Chi, một chàng trai tài năng nhưng xấu xí, nhằm mang đến cho khán giả những bài học và những tràng cười hết sức sâu sắc về khái niệm cái đẹp hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé!

Diêm Vương xử án tập 12 sẽ được lên sóng lúc 21h tối ngày 23/7 trên kênh THVL1 và được chúng mình cập nhật bản full video nhanh nhất tại video dưới đây. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Trực tiếp Diêm Vương xử án tập 12

Diêm Vương xử án tập 12 Full

Đang cập nhật...

Diêm Vương xử án tập 12: Vụ án Trương Chi

Như tập trước các bạn đã biết, Diêm Vương đã xử lí xong vụ án của Trọng Thủy, bằng những lời nói lí lẽ sâu sắc, Diêm Vương đã khiến cho Trọng Thủy nhận ra sai lầm. Trong đêm nay, Diêm Vương sẽ xử án của Trương Chi - một chàng trai nổi tiếng với tài thổi sáo, thế nhưng lại có gương mặt xấu xí "ma chê quỷ hờn". Công chúa yêu tiếng sáo của chàng, nhưng lại sợ gương mặt của chàng, khiến Trương Chi rất đau khổ. Đó là trong cổ tích, liệu trong đêm nay, Diêm Vương sẽ xử lí vụ án này của anh ra sao? Trong tập này, Huy Khánh sẽ đảm nhận vai Trương Chi với gương mặt được đắp sẹo trông khá ghê, liệu anh chàng này sẽ vào vai Trương Chi như thế nào? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Diêm Vương xử án tập 12: Vụ án Trương Chi

Diêm Vương xử án tập 12: Ôi... Trương Chi

Quỷ vô thường lên bắt Trương Chi xuống địa phủ để Diêm Vương xử án, khi gặp Quỷ vô thường, Trương Chi liên tục bày tỏ sự tự ti về ngoại hình của mình. Quỷ vô thường thấy thế, không những không an ủi anh, mà còn bảo anh nói mình xấu như quỷ, là xúc phạm con quỷ, khiến Trương Chi rất xúc động, anh bảo Quỷ hãy bắt anh đi, bắt anh đi gặp Diêm Vương đi, hãy quăng anh vào chảo dầu để anh được đầu thai làm kiếp khác đẹp trai hơn đi. Và theo ý nguyện của anh, Quỷ vô thường đã bắt anh xuống địa phủ, để Diêm Vương và Diêm Hậu xét xử. Lúc đứng trước Diêm Vương, Diêm Hậu, Trương Chi lên tiếng chê Ngưu Đầu xấu, và Diêm Vương đã bảo, Ngưu đầu trong mắt ông rất đẹp, khiến hắn mừng rỡ, và còn bảo Diêm Vương có tình ý với hắn. Tất cả quỷ ở đó đều động viên Trương Chi hãy tự tin về ngoại hình của mình, và cuối cùng họ còn cùng nhau quẩy "vũ điệu cồng chiêng" cực hài nhất định sẽ khiến các bạn cười lăn.

Diêm Vương xử án tập 12: Ôi... Trương Chi

Hãy cùng đón xem Diêm Vương xử án tập 12 được chiếu trên THVL1 lúc 21h ngày 23/7 nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm