Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD - Mọi người lại khám phá ra khả năng mới thật vi diệu của MC Trấn Thành

Xem chương trình Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD - Khả năng vi diệu của Trấn Thành

Trực tiếp Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD trên HTV7

Link video Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Đàn ông phải thế tập 23

Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD - Mọi người lại khám phá ra khả năng mới thật vi diệu của MC Trấn Thành

Đàn ông phải thế tập 23

Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Tuần trước chúng ta đã cùng Việt Hương và Trấn Thành chơi trò đoán ý đồng đội cùng bốn đội chơ khác của chương trình, cặp đôi Hạnh Thúy - Bảo Long, Hữu Tiến - Ngọc Lan, Phương Bình - Hải Yến, Minh Dũng - Lý Thanh Thảo. 

Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Thật tuyệt vời khi kết quả chung cuộc Lý Thanh Thảo đã cùng người đàn ông đẹp trai nhất trong gia đình em trai của mình giành được chiến thắng, giành được chiếc cúp của MyManCan.

Đàn ông phải thế tập 24

Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Chúng ta sẽ phát hiện ra một tài năng đặc biệt khác của Trấn Thành trong tập này, không ngờ chàng Mc ngày nào cũng bận bịu với công việc của mình lại có sức khỏe phi thường đến thế.

Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD

Mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 24 ngày 8/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm