Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD - Lincoln hôn Diệp Lâm Anh kiểu Pháp, những người đàn ông của năm đã trở lại

Xem chương trình Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD - Diệu Nhi mạnh rạn hát hit của SNSD

Trực tiếp Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD trên HTV7

Link video Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Đàn ông phải thế tập 21

Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD - Linconl hôn Diệp Lâm Anh kiểu Pháp, những  người đàn ông của năm đã trở lại

Đàn ông phải thế tập 21

Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Tập trước 4 chàng trai bảnh trai của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, nhưng với sự ăn ý đến hoàn hảo của Diệu Nhi & Anh Tú thì họ đã xứng đáng đoạt được chiếc cup của MYMACAN rồi đó. Thậm chí họ còn diễn một vai diễn với nụ hôn cuồng nhiệt chưa từng có trên sân khấu của Đàn ông phải thế.

Đàn ông phải thế tập 22 

Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Tập 22 với 4 quán quân của MYMANCAN trở lại: Anh Tú- Diệu Nhi, Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Diệp Lâm Anh - Lincoln, Nam Cường - Chế Hoàng Lan. Lần này các quý ông sẽ ngồi bàn để đưa các quý cô vào những thử thách.

Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Nối tiếp thành công của tập trước, tuần này Diệu Nhi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, dễ thương và nhí nhảnh cùng những pha tạo dáng vô cùng bá đạo, cô còn dũng cảm thể hiện hit của SNSD nữa.

Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD

Cặp đôi Diệp Lâm Anh & Lincoln luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả, anh đã giành tặng cho cô nàng một nụ hôn ngọt ngào kiểu Pháp, nụ hôn đó khiến cả Trấn Thành và Việt Hương phải ghen tỵ .

Mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 22 ngày 24/3 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm