Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD - Lương Thế Vinh thay đổi hình ảnh bỗng hóa Pikachu trong MyManCan

Xem Gameshow Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD - Lương Thế Vinh tái xuất với hình ảnh mới

Trực tiếp Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD trên HTV7

Link Video Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Đàn ông phải thế tập 16

Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD - Lương Thế Vinh thay đổi hình ảnh bỗng hóa Picachu trong MyManCan

Đàn ông phải thế tập 16

Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Gia đình của nghệ sĩ Lê Tứ và NaThanLee đã là hai đội lọt vào tranh tài vòng cuối cùng của chương trình. Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình thì gia đình của nghệ sĩ Lê Tứ đã xuất sắc giành được chiếc cup của MyManCan- Đàn ông phải thế.

Đàn ông phải thế tập 17 

Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Tập 17 này sẽ là sự thi đấu của 4 đội chơi đặc biệt đã từng đoạt ngội vị quán quân của chương trình.Sự trở lại của cặp đôi uyên ương Vũ Mạnh Hiệp- Lại Thanh Hương, Quỳnh Trang- Xuân Hiển, đôi bạn Anh Thư- Đức Nhật, MC Ngọc Tiên - Sỹ Toàn.

Tuần này điều đặc biệt hơn cả là 4 người đàn ông sẽ là những người ngồi vào bàn thương lượng, còn 4 quý cô sẽ là những người lâm trận.

Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Hiếm khi được ngồi cùng 4 chàng trai nên Việt Hương cảm thấy vô cùng phấn khích, Trấn Thành và Việt Hương liên tục chặt chém về nhan sắc của nhau.

Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD

Ngoài ra, trong tập này các bạn sẽ được gặp " anh biết tuốt" với hóa thân thành Pikachu của Lương Thế Vinh, với sự nhanh nhậy và thông minh của mình thì Trấn Thành sẽ vượt qua thử thách của anh Biết tuốt như thế nào?

Mời các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 17 ngày 19/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Xem tại emdep.vn

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm