Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1 Sức hút khủng khiếp của Trấn Thành

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1 Trấn Thành biểu diễn màn ảo thuật trên sân khấu, thể hiện sức quyến rũ không thể tin nổi

Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1 phát sóng lúc 21h10 trên HTV7, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1 

Xem lại Đàn ông phải thế tập 10 :

Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1: Sức hút khủng khiếp của Trấn Thành

Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/11 Sức hút khủng khiếp của Trấn Thành

Trong cuộc thi MYMANCAN tuần trước đội chơi dành được chiến thắng chính là Anh Thư và Đức Nhật, hai người bạn thân thiết nhau 5 năm đã mang lộc đầu năm của chương trình rồi, may mắn quá đi thôi. Đầu năm các bạn đã gặp điều gì may mắn chưa ạ?

Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/11 Sức hút khủng khiếp của Trấn Thành

Người đàn ông của Việt Hương trong Đàn ông phải thế chính là Trấn Thành, anh sẽ biểu diễn một màn ảo thuật mà ai cũng có thể làm được trong tập này, các bạn có muốn biết màn ảo thuật đó là gì không?

Đàn ông phải thế tập 11 ngày 8/1 Sức hút khủng khiếp của Trấn Thành

Sự xuất hiện của bốn đội chơi ngày hôm nay sẽ mang nhiều bất ngờ thú vị cho quý vị và khán giả, với Nam Trung- Thanh Vân, Hữu Quốc- Quỳnh Hương, Trương Lê Sơn-Hoàng Vi, Hòa Thanh- Trung Hậu, liệu trông số họ ai là người đàn ông của MyManCan. Vượt qua 5 thử thách của chương trình, không hề dễ đâu nha.

Cùng đón xem Trấn Thành và Việt Hương thể hiện màn đi bóng cực kỳ đỉnh luôn nhé. Đừng bỏ lỡ Đàn ông phải thế tập 11 phát sóng trên HTV7. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

Tags : Từ khóaXem thêm