Chung kết Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 ngày 21/1 trực tiếp Full HD

Emdep.vn - Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 - Chung kết xếp hạng sẽ là sự đối đầu của 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Thanh Vân, Nam Thư, La Thành và Huỳnh Lập.

Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 - chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay ngày 21-1-2016.

Trực tiếp Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 - Chung kết xếp hạng 

 

Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 - Chung kết xếp hạng video full HD ngày 21-1-2016

Đang cập nhật...

Xem lại : Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ tập 11 - Lôi ngược dòng

Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ Tập 12 : Thanh Vân nuốt than - lội ngược dòng ngoạn mục

Là nghệ sĩ đầu tiên phải chia tay cùng chương trình thế nhưng trong đêm qua, Thanh Vân đã có một cuộc "lộn ngược dòng" đầy ngoạn mục khi cô là người đầu tiên được vào đêm chung kết với số điểm 39 cùng tác phẩm "diễn viên đóng thế".
Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ Tập 12 ảnh 1
 

Trong tiểu phẩm, Thanh Vân vào vai một bà mẹ trẻ để có tiền chữa bệnh cho cô con gái bị bệnh hiểm nghèo, Thanh Vân đã chấp nhận làm diễn viên đóng thế. Nếu như lúc đầu khán giả được những tràng cười vỡ bụng trước sự hài hước của Vân thì đến gần cuối, khi để có tiền cho con, Vân đã chấp nhận làm diễn viên đóng thế để nhảy từ tầng 8 xuống gây xúc động mãnh liệt với ban giám khảo và Trấn Thành, Việt Hương đã khóc khi xem tiểu phẩm này.

 

Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ Tập 12 ảnh 2
 

Một bất ngờ hy hữu đã xảy ra trong đêm Lội ngược dòng của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ vừa phát sóng vào tối qua, khi cả hai diễn viên Thanh Vân, Nam Thư cùng đồng số điểm với nhau. Ban Tổ Chức đã quyết định chọn cả 2 vào chung kết xếp hạng, thay vì chỉ chọn 1 như thể lệ ban đầu. Như vậy, đêm Chung kết xếp hạng của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, diễn ra vào tuần sau sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Thanh Vân, Nam Thư, La Thành và Huỳnh Lập.

 

Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 - Chung kết xếp hạng
 
Mời các bạn đón xem Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Tập 12 được phát sóng vào 21h tối nay ngày 21/1 trên kênh THVL1 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm