Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 Full ngày 29/7/2016

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 - Mặc những gì Khushi nói Veeru vẫn cứ lặng im mà Khushi còn hứa rằng sẽ đưa hắn ra khỏi tù nhưng hắn vẫn không phản ứng khiến Khushi thất vọng.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, mời các bạn chú ý đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 61

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62: Simar tỉnh lại

Tại bệnh viện, Sau khi Roli khóc lóc cạnh chị mình thì cô chạy ra khỏi bệnh viện và tự nhủ rằng Simar sẽ không sao. Khushi tự đắc rằng nếu giờ không còn Simar thì gia đình này sẽ dễ bị cô ta đánh bại. Sidharth đến nhưng không thấy Roli nên anh đã chạy ra ngoài tìm cô ấy. Trong trại giam, Veeru đang oán trách Roli và tự đe dọa rằng Roli sẽ không được sống trong yên bình, Khushi đi vào đó và nói rằng: "Em đã nói ngay từ đầu mà anh đâu có tin để bây giờ phải mất mọi thứ". Khushi nói rằng cô ta đến để cho Veeru một tin tốt lành rằng Simar đã trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện và sau đó Roli sẽ phải đội tang. Mặc những gì Khushi nói Veeru vẫn cứ lặng im mà Khushi còn hứa rằng sẽ đưa hắn ra khỏi tù nhưng hắn vẫn không phản ứng khiến Khushi thất vọng.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62

Prem bước vào phòng bệnh của Simar. Prem đến bên cạnh Simar và ngồi nhớ lại những giây phút ngọt ngào khi họ còn bên nhau. Prem nhìn vào Simar và nói rằng: "Chúng ta đã nhận lại được mọi thứ, căn nhà và cả Anjali nhưng nếu không còn em thì mọi thứ đều vô giá trị. Prem nói rằng Simar không thể bỏ anh ấy mà đi. Prem cầm bàn tay của Simar rồi nhớ lại những lúc anh giận Simar và không nói chuyện với cô rồi những kỷ niệm hạnh phúc khác cũng dần dần được Prem hồi tuởng lại. Đột nhiên bàn tay của Simar cử động rồi nắm lấy tay Prem. Prem vui mừng vì nghĩ Simar sẽ ko thể bỏ anh mà đi nên đã vội chạy ra ngoài để báo cho gia đình và bác sĩ biết rằng Simar đã tỉnh lại.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 Full ngày 29/7

Đửng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 62 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm