Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 Full

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 - Khi Khushi nói ra toàn bộ những việc mà Simar làm trong thời gian qua khiến ai nấy trong gia đình đều sốc.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay ngày1/7/2016, do đó, các bạn đừng quên bật tivi vào khung giờ này trên kênh Echannel và đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 19a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 19b

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 20a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 20b

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22: Sự thật về Simar

Sau khi Khushi nói cho mọi người biết sự thật là Simar đã làm. Cả nhà đều sốc khi nghe điều này. Simar nói với Prem đó đúng là sự thật nhưng Simar nói cô không hề biết gì về giấy tờ tài sản, cô chỉ chuẩn bị cho Khushi giấy tờ đất mà thôi. Veeru giải thích: anh ta đã kẹp giấy tờ tài sản trong căn nhà giữa giấy tờ đất và họ đã không đọc qua mà đã kí vào tất cả và bây giờ tất cả đều đứng tên Khushi.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22

Prem gọi luật sư đến để chứng thực, luật sư cũng thừa nhận như vậy. Veeru cho dọn sạch mọi thứ, hắn ta cầm di ảnh của ông nội Bharavat ném đi và đuổi tất cả ra khỏi nhà .Khushi liên tục lăng mạ và quát mắng mọi người và cô ta cười rất lớn. Khushi lấy chìa khóa tủ đựng đồ từ tay Simar. Còn về phần Mataji, bà đang nhớ lại những ngày tháng vui vẻ trong căn nhà này trước khi rời đi. Mọi người về phòng dọn đồ. Simar đã đi qua từng phòng và chứng kiến những cảnh buồn thảm nhất từ trước tới giờ. ai nấy mặt cũng xanh rờn và nghĩ mình sẽ đi đâu về đâu sau này.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 Full

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 21 tập 22 vào 19h55 tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm