Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 ngày 18/7/2016

Emdep.vn - Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 - Sau khi nghe bà dì nói chuyện, Simar rất sốc và anh không thể tin Roli có thể làm những điều như vậy.

Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, mời các bạn chú ý đón xem.

                                      Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51a

                                  Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51b

Xem lại Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 50

Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51: Suy nghĩ của Sidharth

Sidharth suy nghĩ về chuyện hôm qua, lúc anh đang tức giận và quát thư ký của mình (Naina), Sidharth cảm thấy có lỗi nên quyết định mời Naina đến dự hội nghị cùng với anh. Naina cảm thấy rất hạnh phúc. Trong khi đó Roli cầm đơn ly dị trên tay và ngôi khóc trên sân thượng. Một lần nữa bà dì lại đến bên an ủi Roli. Sidharth trở về nhà và báo cho gia đình biết rằng anh sẽ đi dự hội nghị trong 3 ngày. Simar rất muốn ngăn chặn Sidharth đi khỏi nhà nhưng cô không thể làm được gì. Simar cầu xin sự chỉ dẫn từ thần linh để biết cô cần phải làm gì. Thần linh đã hiển linh trong tâm trí để chỉ cho Simar cách tìm ra sự thật: "Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, người phàm ko thể nào thay đổi được".

Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 Full Video ngày 18/7

Simar có lẽ đã biết được mình nên phải làm gì, cô nhớ lại hành động của Roli và bà dì dạo gần đây. Simar làm bộ đến trước bà dì và nói cảm ơn. Kế hoạch của Simar là buộc bà dì phải nói ra kế hoạch. Bà dì không biết Simar đang cảm ơn chuyện gì. Simar ra vẻ đã biết hết kế hoạch trả lời bà dì rằng: "Cảm ơn bà dì đã hỗ trợ Roli". Sau đó bà dì đã "dính bẫy" và nói toàn bộ kế hoạch cho Simar biết. Simar nghe xong đột nhiên bật khóc khiến bà dì sốc vì hiểu ra 1 điều rằng Simar chưa hề biết được chuyện gì trước đó. Simar yêu cầu bà dì kể toàn bộ sự thật. Bà dì đã kể hết mọi chuyện. Simar nói rằng trong lòng mình luôn nghĩ rằng Roli sẽ không bao giờ làm những điều sai trái như thế. 

Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 Full Video ngày 18/7

Cùng đón xem Cuộc chiến các nàng dâu phần 2 tập 51 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Xem thêm