Cô gái đến từ đại dương tập 43: Sống cùng mẹ ruột

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 43: Cuối cùng, Balac đã cấp nhận cho Dysesbel chuyển về sống cùng Lucia để cô khỏi khó xử.

Cô gái đến từ đại dương tập 43 ngày 2/4/2016 trên kênh Todaytv. Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 43 được chúng mình cập nhật tại video dưới đây một cách nhanh nhất nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 43 Full HD

Cô gái đến từ đại dương tập 43: Sống cùng mẹ ruột

Cô gái đến từ đại dương tập 42 - Nhân cơ hội bà Lucia cảm thấy mệt mỏi vì chuyện của Dysesbel, Peptie đã luôn tìm mọi cách ở bên để an ủi, chia sẻ với bà nhằm lấy được lại lòng tin của mẹ mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 43

Lucia sau khi biết được Dysesbel là con gái mình, bà luôn muốn đón cô về ở cùng để bù lại những năm tháng không làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ, đó là thương yêu, bảo bọc, che chở, nuôi dưỡng, dạy dỗ con gái mình. Lucia đã nói chuyện với bà Balac để thuyết phục bà cho Dysesbel chuyển về sống bên cạnh mình nhưng Balac không muốn xa con một chút nào, và hai người lại dẫn đến mâu thuấn với nhau khiến Dysesbel rất khó xử.

Cô gái đến từ đại dương tập 43: Sống cùng mẹ ruột

Cuối cùng, thấy được sự khó xử của con, Balac đã chấp nhận hi sinh bản thân và đồng ý cho Dysesbel chuyển về sống cùng Lucia. Trong khi đó, Peptie đã đến gặp Elina và Thomas, kể cho họ nghe không biết rằng mẹ cô đang giấu bí mật gì của Dysesbel, khi bà lúc nào cũng tỏ ra lo lắng cho cô, đặc biệt khi nghe tin người cá tấn công con người. Khi nghe chuyện này, Elina đã rất ngạc nhiên và nghi ngờ về thân phận của Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 43: Sống cùng mẹ ruột

Đừng quên bật tivi và đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 43 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm