Cô gái đến từ đại dương tập 14 Full Video

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 14: Sau những lời quyên chân tình của Perpe, Peptie quyết định tha thứ và cùng mẹ quay về nhà.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 14. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô gái đến từ đại dương tập 14 sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, mời các bạn đón xem.

Clip Full HD Cô gái đến từ đại dương tập 14

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 13

Xem cô gái đến từ đại dương tập 13 ngày 3/3/2016

Cô gái đến từ đại dương tập 13 - Liro đã kiên quyết từ chối tình cảm của công chúa vì trong tim của anh chỉ có một người, đó chính là Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 14: Quyết định quay về nhà

Không thấy Liro và Dysesbel ở nhà thực sự khiến bà Larac lo lắng. Bà đã cùng Octaviu đi tìm bọn họ nhưng dù đã tìm ở khắp các hang cùng ngõ hẻm trong vương quốc đều không tìm thấy tung tích của Dysesbel và Liro đâu. Octaviu đã an ủi bà rằng Liro rất tài giỏi, nên bà không nên quá lo lắng nhưng điều này cũng không làm sự bất an trong lòng Larac vơi đi, bà thực sự không biết giờ con gái đang ở đâu, có gặp nguy hiểm gì không mà đã muộn rồi vẫn chưa thấy cô quay về.

Cô gái đến từ đại dương tập 14: Quyết định quay về nhà

Trong khi đó, Lucia đã nhờ Perpe khuyên nhủ Peptie nên cho mẹ mình một cơ hội để giải thích, rằng mẹ cô cũng không muốn làm tổn thương cô, thế nhưng, chuyện Peptie không phải là con ruột của bà Lucia đã khiến cô cảm thấy shock nặng, và cô vẫn không thể chấp nhận luôn được chuyện này. Perpe đã an ủi cô và nói rằng chuyện này họ không thể lựa chọn, nhưng không phải là bà Lucia rất yêu thương cô hay sao, đây là chuyện quan trọng nhất. Những lời nói của Perpe đã khiến Peptie bừng tỉnh và cô quyết định sẽ về nhà cùng với mẹ.

Cô gái đến từ đại dương tập 14 Full Video

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 14 vào 11h trưa nay ngày 4/3/2016 trên Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm