Cô gái đến từ đại dương tập 13: Liro yêu đơn phương Dysesbel

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 13: Liro yêu đơn phương Dysesbel mà không ngó ngàng gì đến mình đã khiến công chúa vô cùng tức giận và cô đã nghĩ cách để làm hại Dysesbel.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 13 Full Thuyết Minh. Các bạn đừng quên đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 13 Full Thuyết Minh vào 11h trưa thứ Năm ngày 3/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 13 Full Thuyết Minh

Xem lại phim Cô gái đến từ đại dương tập 12

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 12 ngày 2/3/2016

Cô gái đến từ đại dương tập 13: Liro yêu đơn phương Dysesbel

Cô gái đến từ đại dương tập 12 - Lucia đã quyết định nói thân phận thật của Peptie cho cô biết, rằng cô là người con nuôi bà nhặt được trên bờ biển nhưng, trong suốt những năm qua, bà luôn yêu thương và chăm sóc cô, coi cô như con đẻ của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 13

Các bạn của Perpe trong đội bóng rổ khi không thấy bóng dáng của Peptie - người yêu của Perpe trong phần sân khán giả như thường lệ thì nổi hứng trêu chọc anh, rằng hôm nay không thấy người phụ nữ bảo hộ của anh đến cổ vũ anh tham gia thi đấu, và họ còn nói rằng họ chưa từng thấy anh hung dữ như Peptie khiến Perpe bật cười và anh đã bảo vệ cho người yêu mình một cách vô cùng dịu dàng, ấm áp khiến người khác phải ghen tị.

Cô gái đến từ đại dương tập 13: Liro yêu đơn phương Dysesbel

Dưới đáy đại dương, bác Minaro đã khuyên Liro nên suy nghĩ lại trước lời đề nghị của công chúa, vì nếu công chúa biết anh từ chối cô chỉ vì Dysesbel, thì dưới đáy biển sẽ lại nổi lên một trận sóng gió nữa nhưng Liro đã xin bác Minaro hãy hiểu và tin tưởng anh, anh sẽ nói để công chúa có thể hiểu và thông cảm cho anh được. Trong khi đó, Yanara - người hầu thân thiết của công chúa đã khuyên cô nên thể hiện mình là người xinh đẹp, thông minh và quyền lực hơn Dysesbel để anh có thể để mắt đến cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 13: Liro yêu đơn phương Dysesbel

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 13 Full Thuyết Minh vào 11h trưa nay ngày 3/3/2016 trên Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa