Cô dâu 8 tuổi tập 262 - 263 ngày 16/7 trên todaytv lúc 20h

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 262 - 263 - Hạnh phúc bình dị cuối cùng cũng đã trở về với gia đình bà Cannadi sau biết bao sóng gió do Tipri gây nên

Cô dâu 8 tuổi tập 262 - 263 sẽ được lên sóng trên kênh todaytv lúc 20h thứ Năm ngày 16/7 và sẽ được phát lại lúc 12h trưa hôm sau. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Full video Cô dâu 8 tuổi tập 262

Full video Cô dâu 8 tuổi tập 263

Cô dâu 8 tuổi tập 262: Hạnh phúc trở về

Cuối cùng, ngôi nhà của bà Cannadi cũng có những phút bình yên sau những con sóng gió mà Tipri mang lại. Sumitra trong khi dọn nhà, đã tìm thấy bức ảnh ngày xưa khi còn đi học của Haron, cô đưa cho anh xem,  và anh rất mừng rỡ. Anh cũng tiếc cho ngày xưa đã suy nghĩ quá nông nổi mà bỏ học, anh ngày xưa chỉ nghĩ kiến thức chỉ không khiến con người ta giàu được, mà chỉ khiến cho người ta mở rộng ra mà thôi. Và anh hi vọng Jadish có thể thay anh hoàn thành ước mơ vẫn còn dang dở của mình. Sumitra rất hiểu chồng, cô bảo nhất định Jadish sẽ làm được, vì Jadish rất thông minh mà. Nhưng Haron không chỉ muốn vậy, anh còn muốn cho Annadi đi học, vì như thế cô bé mới được hạnh phúc, một hạnh phúc mà làm cách gì anh và Sumitra cũng không thể mang lại cho cô.

Cô dâu 8 tuổi tập 262: Hạnh phúc trở về

Cô dâu 8 tuổi tập 263: Annadi giận Jadish vì mải chơi quên học

Jadish đang chơi đánh bóng ở ngoài bãi cùng các bạn. Cậu bé vừa đánh trúng bóng, và được mọi người tán thưởng, và bảo cậu nhất định phải thắng trong trận tiếp theo nhé. Thế nhưng, khi chuẩn bị đánh tiếp trận nữa thì  Annadi gọi về để học bài. Jadish muốn chơi thêm nữa, nhưng Annadi đã bảo mau về đi, nếu không ba sẽ la cậu đó khiến Jadish rất phân vân, cậu vừa muốn chơi lại sợ bị ba mắng. Trong lúc đang định về, thì bạn cậu lại khích bác cậu, nói vợ đến là khác ngay và còn nói cậu sợ vợ nữa. Jadish đã kéo Annadi sang một bên, thì thầm với cô rằng đừng để ý đến bọn họ, cô cứ đi về trước, lát chơi xong cậu sẽ về. Cậu đưa cặp cho Annadi, bảo cô mang về cho cậu, và rảnh thì làm luôn bài tập thầy giao cho cậu. Annadi nghe vậy rất bực mình, cô bé bảo nếu ba mắng thì cậu tự chịu đó, và phụng phịu đi về trước, mặc kệ Jadish ở lại.

Cô dâu 8 tuổi tập 262: Hạnh phúc trở về

Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi được chúng mình cập nhật ở video trên đây nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm