Cô dâu 8 tuổi tập 244 - 245 lúc 20h ngày 7/7 trên todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 244 - 225 sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 7/7 trên kênh todaytv. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi tập 244-245 sẽ lên sóng lúc 20h trên kênh todaytv như thường lệ và sẽ được phát lại vào lúc 13h vào hôm sau. Các bạn hãy cùng đón xem nhé

Video Cô dâu 8 tuổi tập 244

Video Cô dâu 8 tuổi tập 245

 

Cô dâu 8 tuổi tập 244: Em còn yêu Platap phải không?

Dường như việc Suna đã yêu Platap và chuyện cô chưa hoàn toàn quên hẳn anh vẫn là một nỗi đau khó lành ở trong lòng Siam. Anh đã mua tặng cô một chiếc dây chuyền, nhưng không may nó lại giống hệt chiếc dây chuyền của Platap đã từng mua cho cô, và điều này khiến cô nhớ lại những kỉ niệm ngày xưa. Siam bảo chỉ cần cô vui, anh làm gì cũng được, và hỏi cô có thích nó không? Suna đã bảo anh tặng em món quà dễ thương như vậy, sao em lại không thích được chứ, dù trong lòng cô vẫn còn ngổn ngang bao kỉ niệm. Thấy vợ thích món quà của mình, Siam rất vui, anh bảo chỉ cần em vui, anh mất chút công sức có là gì, và anh bảo cô hãy giữ bên mình, như là anh vậy.

Cô dâu 8 tuổi tập 244: Em còn yêu Platap phải không?

Cô dâu 8 tuổi tập 245: Bà Cannadi nổi giận

Bà Cannadi không thấy Vasan đâu, đã hỏi Gena rằng anh đâu mà cả ngày nay không thấy. Mọi người có phải không coi bà ra gì không mà có chuyện gì cũng không nói cho bà biết. Gena đã bảo bà rằng Vasan đã bỏ đi từ tối qua, và anh không nói cho cô biết anh đi đâu cả. Nghe vậy, bà Cannadi đã rất lo lắng, và khi bà thấy hàng xóm dẫn Vasan say khướt, nồng nặc mùi rượu về khiến bà hết sức đau lòng. Bà đã gọi Haron lên để anh thấy anh đã làm gì, đã thấy tội lỗi của mình chưa. Haron cố gắng giải thích cho bà hiểu, rằng anh không cố ý, bản thân anh cũng rất lo lắng cho anh mình, nhưng bà Cannadi không nghe và điều này khiến anh vô cùng đau buồn, anh tâm sự với vợ mình, có phải mẹ nói như vậy là anh cố ý làm tổn thương anh trai của mình không, mọi người đều biết anh không cố ý mà, thậm chí anh còn bỏ cả Suna để tìm anh Vasan mà.

Cô dâu 8 tuổi tập 245: Bà Cannadi nổi giận

Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim Cô dâu 8 tuổi tập 244 - 45 lúc 20h00 tối nay nhé.

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm