Cô dâu 8 tuổi tập 242 - 243 ngày 6/7 trên Todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 242-243 ngày 6/7 trên todaytv khiến khán giả xem cảm thấy lo lắng khi Vasan sau câu nói vô tình của Haron đã bỏ nhà đi không rõ tung tích

Cô dâu 8 tuổi tập 242-243 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 6/7 trên kênh todaytv và được chúng tôi cập nhật ở video dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 242

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 243

Cô dâu 8 tuổi tập 242: Suna về thăm nhà

Suna và Siam về nhà chồng chơi, và mọi người đều rất vui mừng. Suna vừa về đã ôm chầm lấy ba và nói nhớ ông rất nhiều, còn Sumitra khi thấy cháu nội rất vui và khen cháu lớn nhanh thật. Siam mang quà về tặng mọi người, trong đó có cả Tipri. Suna bật cười khi nhận ra Tipri, và kể lại đã kỉ niệm lần đầu khi Tipri gặp chồng cô, và Tipri đã nhầm rằng Siam là người lạ. Siam tặng cho mẹ vợ một đôi bông tai bằng vàng, và điều này làm Tipri rất ghen tị.

Cô dâu 8 tuổi tập 241: Suna về thăm nhà

Cô dâu 8 tuổi tập 243: Nỗi đau khó quên

Khi thấy Suna gọi thẳng tên chồng mình, bà Cannadi đã bảo Suna rằng: "Ôi thần linh ơi, sao con lại gọi thẳng tên chồng mình như vậy?" nhưng cả hai vợ chồng đều nhìn nhau cười âu yếm mà không nói gì. Bà Cannadi đã bảo Tipri đi nấu nướng bữa trưa vì tuy cháu rể có thể không để ý, nhưng dù sao Siam vẫn là rể trong nhà, và bà còn nhắc khéo rằng đừng nêm nếm sai gia vị như ai kia trước mặt Sumitra và điều này khiến cô rất đau khổ. 

Cô dâu 8 tuổi tập 242: Nỗi đau khó quên

Jadish và Annadi rất vui khi thấy anh chị lên, lại còn rất mừng rỡ khi thấy quà của hai anh chị. Jadish đã kể lại chuyện ngày xưa giữa Suna là Platap, rằng Platap đã tặng cô rất nhiều quà, trong đó có một sợi dây chuyền mà Suna rất yêu quý, và ngay cả khi bị bà nhốt trong căn buồng tối, Suna vẫn luôn giữ sợi dây chuyền đó bên mình, và điều này khiến vết thương trong lòng Siam lại nhói đau.

Các bạn nhớ bật tivi vào lúc 20h hàng ngày trên kênh todaytv để theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Xem thêm