Cô dâu 8 tuổi tập 234 ngày 2/7 trên Today TV

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 234 được phát sóng ngày 2/7 trên Today tv, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi có màn tranh tài nấu ăn giữa Sumitra và Tipri

Cô dâu 8 tuổi tập 234 được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh todaytv và được phát lại trên 13h hôm sau. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

VIDEO FULL : Cô dâu 8 tuổi tập 234

Cô dâu 8 tuổi tập 234: Annadi ghét Tipri

Annadi luôn có một ấn tượng xấu với Tipri, nhất là khi cô ta lấy dầu nóng mà mẹ chồng cô đun, mang lên massage cho bà Cannadi, và nhận đó là công của mình và còn bảo không ai trong nhà quan tâm bà. Annadi đã kể với mọi người thấy một bóng đen ở trong nhà, mọi người đều lo lắng, riêng Tipri chột dạ, và bảo có lẽ chỉ do con bé tưởng tượng ra mà thôi. Cô còn tỏ vẻ lo lắng khi con bé ngủ một mình, và bảo mình sẽ ngủ cùng Annadi để có gì sẽ chăm sóc cô bé lúc cô tỉnh dậy. Khi vào phòng thấy cô Tipri đang dọn chăn giường để sang ngủ cùng, Annadi không đồng ý, và bảo rằng cô có thể ngủ một mình. Annadi đã chạy sang phòng bố mẹ chồng để bảo mọi người hãy bảo cô Tipri về phòng, nhưng Haron và Sumitra lại bảo Tipri làm vậy chỉ vì lo cho cô, nhưng bảo sao Annadi cũng không chịu. Thấy vậy, Tipri đã bảo Sumitra hãy ngủ cùng cô bé, và khi ở cùng Sumitra, Annadi đã bảo Sumitra rằng Tipri là người không tốt, thế nhưng Sumitra đã gạt đi, và bắt Annadi hứa sẽ không nói như vậy nữa.

Cô dâu 8 tuổi tập 234: Annadi ghét Tipri

Cô dâu 8 tuổi tập 234: Cuộc đấu giữa Tipri và Sumitra

Tipri đã lén vào trong nhà, lấy ảnh gia đình của nhà bà Cannadi, và thầm trách bà Cannadi sao lại để Haron lấy người khác. Và cô lẩm bẩm sẽ làm mọi cách để Haron, dù có nhiều người sẽ buồn thì cô cũng không quan tâm. Bà Cannadi bảo Sumitra nấu cơm trưa, nhưng Tipri đã bảo rằng bà đã bảo cô nấu mà. Nhưng bà Cannadi đã bảo cô hãy cùng ở lại cô nói chuyện cùng bà, còn để Sumitra nấu, vì cô nấu rất ngon. Nhưng Tipri đã không chịu, và cô đã bảo để cô và Sumitra tranh tài. Khi nấu xong, Tipri đã thử, và nấu món ăn của cô kém xa món ăn của Sumitra, và cô đã đổi món ăn giữa hai người. Bà Cannadi đã khen món ăn đó, và nói món này đúng là ngon trên cả tuyệt vời. Annadi luôn không thích Tipri, và cô rất không vui khi thấy Tipri chiến thắng.

Cô dâu 8 tuổi tập 234: Cuộc đấu giữa Tipri và Sumitra

Các bạn hãy cùng đón xem phim Cô dâu 8 tuổi tập 234 trên website của chúng tôi nhé.

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm