Cô dâu 8 tuổi tập 221 trên Today TV ngày 24/6

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 221 trên Today TV ngày 24/6 với nỗi đau khôn nguôi khi Annadi - cô dâu 8 tuổi đã mất vì cứu Jadish.

Cô dâu 8 tuổi tập 221 sẽ được lên sóng như thường lệ vào lúc 20h ngày 24/6 trên kênh todaytv và phát lại vào lúc 13h ngày hôm sau hoặc các bạn có thể xem lại bằng cách click vào video liên tục được cập nhật ở dưới đây của chúng tôi. Chúc các bạn có những giờ phút xem phim thật vui vẻ bên gia đình và người thân nhé!

 

Cô dâu 8 tuổi tập 221 full Video

Cô dâu 8 tuổi tập 221: Annadi bị thương nặng

Do đã liên lạc và miêu tả địa điểm, Annadi và bố Haron đã cùng cảnh sát tìm ra được nơi ở của bọn tội phạm đã bắt cóc Jadish, và giải cứu cậu bé cũng như những bạn nhỏ khốn khổ bị chúng bắt cóc, hành hạ và bắt đi xin tiền. Tuy nhiên, vì che đạn cho Jadish, mà Annadi đã bị trúng một viên đạn vào đầu, và cô bé được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch và mất máu quá nhiều. Nghe tin Annadi bị thương, mọi người đều rất lo lắng, đặc biệt là Jadish, bởi chính vì cậu mà cô bé mới bị thương, và do cậu đã quá ngây thơ, không nghe lời khuyên nhủ của vợ. Bác sĩ nói tình trạng của Annadi rất nghiêm trọng, ngàn cân treo sợi tóc, và mạng của cô bé có thể sẽ bị thần chết mang đi bất cứ lúc nào. Trong lúc cấp cứu, Annadi lúc tỉnh lúc mê thấy Haron, Siam, và cả chồng cô bé đang khóc và lo lắng cho mình, cô bé muốn gọi họ, nhưng lại không sao gọi được, và cô bé lịm dần đi, nhịp tim cũng dần yếu dần và ngừng đập. Mọi người khi thấy vậy đều hết sức đau đớn, và khi bác sỹ thông báo rằng Annadi đã mất, nỗi đau đớn đến đỉnh điểm này đã khiến tất cả mọi người gục ngã.

Cô dâu 8 tuổi tập 211: Annadi bị thương nặng

Cô dâu 8 tuổi tập 221: Nỗi đau mất con không thể nguôi

Mọi người không thể nào liên lạc được với Siam và Haron, và mọi người đều rất lo lắng. Khasan và vợ đã vượt ngàn dặm xa đến nhà thông gia để hỏi thăm tin tức về Annadi, và mẹ cô bé đã khóc rất nhiều bởi bà lo lắng cho tính mạng của con gái. Khasan đã vô cùng bực bội, và anh bảo sẽ không để yên cho bất kì ai trong gia đình này, nếu Annadi xảy ra bất kì chuyện gì, và anh đã lên giọng mắng thẳng mặt bà Cannadi. Vasan đã giải thích cho Khasan hiểu, rằng cả nhà đều rất yêu thương con bé, và bảo rằng mọi người trong nhà đều thương yên Annadi, và yêu con bé hơn cả Jadish, thần linh có thể chứng kiến. Nhưng vì định kiến đã có sẵn với bà Cannadi, Khasan không nghe, và anh luôn miệng trách mắng bà Canadi. Và chính bà Canadi cũng không thể nói bất cứ lời nào để biện minh cho mình, bởi chính bà cũng đang hối hận về những điều khắc khe, trách mắng nặng nề mà bà đã dành cho cô bé. Khi Haron về, mọi người đều lao vào hỏi về Annadi, nhưng Haron không nói gì, mà chỉ lặng lẽ khóc. Và khi biết rằng Annadi đã ra đi mãi mãi, nỗi đau như càng lên đến cực điểm, Sumitra và mẹ đẻ của Annadi đã ngất khi nghe được tin dữ này.
Cô dâu 8 tuổi tập 211: Nỗi đau mất con không thể nguôi

 

Các bạn đừng quên bật tivi vào lúc 20h hằng ngày trên kênh truyền hình todaytv hoặc click vào video của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kì tập phim hấp dẫn nào của bộ phim Cô dâu 8 tuổi cực hot này nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm