Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76: Shiv đối mặt với Rasika trong phiên tòa

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76: Những câu hỏi và sự biện luận đầy logic của Vivek đã khiến Rasika chột dạ và phiên tòa bị hoãn lại để tiếp tục điều tra.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76 phát sóng vào 20h tối nay ngày 2/4/2016 trên Todaytv. Trong tập 75 - 76 Cô dâu 8 tuổi phần 9, phiên tòa xét xử vụ án của Shiv và Rasika về tội danh cưỡng hiếp cũng được diễn ra.
 Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 76 Full Video

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76: Shiv đối mặt với Rasika trong phiên tòa
Cuối cùng phiên tòa gây xôn xao nhất Udaipu giữa ngài thanh tra Shiv và cô thư ký của mình - Rasika vì tội danh mà Rasika đưa ra là cưỡng hiếp cũng diễn ra. Trong phiên tòa, sau khi hứa sẽ nói toàn bộ sự thật, Shiv đã kể lại toàn bộ mọi chuyện, về sự lẳng lơ của Rasika, cô đã quyến rũ anh ra sao, anh từ chối thế nào nhưng Rasika đã phủ nhận tất cả, cô bịa rằng Shiv đã có định ép cô ta phải ngoại tình với anh và đã có ý định cưỡng hiếp cô khi Rasika không chấp nhận. 
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76
Trước những giọt nước mắt của Rasika, mọi người đều tỏ vẻ thương cảm với cô. Thế nhưng, khi Vivek - luật sự biện hộ của Shiv hỏi về nhà sử dụng bếp gì để nấu ăn, Rasika đã trả lời dùng bếp gas và lập tức Vivek đã nói chồng cô đã mua xăng về tự thiêu và đưa ra bằng chứng Rasika không hề cứu chồng mà chỉ khóc lóc, kêu gào còn Shiv mới là người cố gắng dập lửa và đưa chồng cô đi cấp cứu khiến phiên tòa được một phen nhốn nháo và tòa quyết định tạm hoãn vụ án lại để tiếp tục điều tra.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76: Shiv đối mặt với Rasika trong phiên tòa
Mời các bạn tiếp tục đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 75 tập 76 vào 20h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm