Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72: Rasika thiêu chết chồng

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72: Khi bị chồng phát hiện mình ngoại tình, Rasika đã cùng người tình lập kế thiêu chết chồng và đổ tội cho Shiv.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72 Full Video được lên sóng trên kênh Todaytv vào 20h tối Thứ Bảy ngày 30/4/2016. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72, khi bị chồng phát hiện ngoại tình, Rasika đã nhẫn tâm giết chết chồng và vu oan cho Shiv.
 Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 72 Full Video

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72: Rasika thiêu chết chồng
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 - 70 - Khi bị Shiv từ chối lời đề nghị ngoại tình của mình, Rasika đã rất tức giận và cô đã giả hiện trường bị anh cưỡng hiếp để vu oan cho anh.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72

Thõa mãn khi xem những thông tin chê trách, dè bỉu Shiv trên báo, Rasika rất vui mừng khi cuối cùng, cô cũng đã có thể trả thù anh. Để ăn mừng cho sự việc này, Rasika đã gọi nhân tình của mình đến và cùng ân ái ngay trên giường của vợ chồng cô và bị Narenda - chồng mình bắt quả tang và anh vô cùng đau khổ vì từ trước đến nay đều bị vợ cắm sừng. Narenda đã quyết định đến tòa soạn báo để vạch rõ sự lăng loàn của vợ và minh oan cho Shiv khỏi những điều tiếng không hay vì mình. Rasika cùng người tình đã chủ mưu giết chết Narendra, bịt đầu mối.

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72
Khi thấy vậy, Rasikha và người tình đã quyết định giết anh để bịt đầu mối. Trong khi người tình của cô dùng dây thừng thít chặt cổ Narenda thì Rasika đập chậu hoa vào đậu để anh ngất đi, cùng với đó là tưới xăng lên người Narenda và đưa anh ta đến phòng Shiv để vu oan cho anh. Sau khi tỉnh lại, Narenda đã vội vã đập cửa Shiv kêu cứu, còn Rasika cũng lập tức chạy đến với vẻ can ngăn, cầu xin Shiv đừng làm hại chồng cô khiến mọi người hiểu lầm.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72: Rasika thiêu chết chồng

Liệu Shiv có minh oan được cho mình? Cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 71 tập 72 vào 20h tối nay trên Todaytv nhé!

Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm