Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4 ngày 15/1: Gena khó có thể có thai

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4: Sau khi biết chuyện Gena khó có thể có thai, bà Cannadi đã vô cùng tức giận nhưng sau khi nghe chuyện của con dâu, bà đã bớt giận để thấu hiểu cô hơn.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4 sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 4

 

Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4: Gena khó có thể có thai

Mọi người trong nhà đều đi vắng, Vasan và Haron đi làm, Sumitra và Gena thì bận rộn nấu cơm trong bếp, Nandu đi học khiến bà Cannadi cảm thấy rất buồn tẻ và bà đã mang quần áo vào phòng Gena, tình cờ bà nhìn thấy những vỉ thuốc trên bàn của cô khiến bà rất lo lắng.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4: Gena khó có thể có thai

Bà Cannadi đã mang những vỉ thuốc này xuống và đợi Nandu đi học về để hỏi tên thuốc là gì, sau đó gọi điện cho bác sĩ để hỏi xem thuốc để chữa bệnh gì. Sau khi biết được thuốc này giúp cho việc thụ tinh nhân tạo được dễ hơn thì bà dường như vô cùng tức giận khi cả nhà đều giấu mình chuyện này.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4: Gena khó có thể có thai

Bà Cannadi đã gọi mọi người đến và hỏi cho ra nhẽ, khi bà biết được Gena khó có thể có thai và nghe được những lời thổ lộ tâm tư của con dâu, bà đã hiểu cho mọi người hơn và cho rằng đây là chuyện do thần linh quyết định.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4 ngày 15/1: Gena khó có thể có thai

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 3 - 4 lúc 20h tối nay nhé. Ngày 15/1/2016 sẽ phát sóng Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 5 - 6, mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem.

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm