Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 Full Video ngày 9/6

Emdep.vn - Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 - cuộc chiến giữa ba đội Xanh, Hồng, Đỏ, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?
Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 lúc 21h tối nay ngày 9/6/2016 trên kênh VTV6. Trong Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng để quyết định xem đội nào sẽ giành chiến thắng giữa Xanh Lá, Hồng và Đỏ?
                                            Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016

 

                                  Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 Full Video
                                                                 
Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016: Cuộc chiến giành ngôi vị Quán quân
Bán kết Cuộc đua kỳ thú 2016 - Các đội đã cùng nhau trải qua cuộc đua tại Củ Chi và tìm ra hai đội xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016
Trải qua thời gian dài cùng nhau đua, cùng nhau khám phá ttrên mọi chặng đường, cuối cùng các đội chơi xuất sắc, tài giỏi và may mắn nhất đã được lộ diện gồm có đội Xanh lá của hai chàng trai Tiến Đạt - Lincoln và đội Hồng của cặp đôi Hương Giang - Criss và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016
Khi lộ diện ra Top 3, khán giả đều cho rằng đây là những gương mặt xuất sắc và đáng gườm được nhận định ngay từ những cuộc đua đầu tiên khi không ít lần giành được chiến thắng và dẫn đầu đoàn đua. Trong tất cả chặng đường, các đội đã thể hiện bản thân một cách vô cùng xuất sắc và trong cuộc chiến cuối cùng, nếu ai chiến thắng thì đều rất xứng đáng.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 Full Video ngày 9/6
Bạn cho rằng đội nào sẽ chiếm ưu thế trong cuộc đua cuối cùng diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh trong đêm nay? Cùng đón xem Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 vào 21h tối nay nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm