Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Emdep.vn - Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD - Á quân thử thách cùng bước nhảy lên sân đấu Đình Lộc và Xuân Thảo

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD sẽ phát sóng trên kênh VTV3 lúc 15h, mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD - Hai á quân thử thách cùng bước nhảy lên sân đấu

Trực tiếp Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD trên VTV3

Link Video Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Chuẩn cơm mẹ nấu tập 31

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD - Á quân thử thách cùng bước nhảy lên sân đấu Đình Lộc và Xuân Thảo

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 31

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh - cặp đôi của Khúc hát mặt trời cùng trổ tài bếp núc của mình với mẹ trong bếp của Chuẩn cơm mẹ nấu.Hai món ăn của cặp đôi được rất nhiều lời khen và cuối cùng phần thắng thuộc cả hai đội, lì xì của chương trình đã được chia ra làm đôi. Sau chương trình mới thấy được chàng hoàng tử Huỳnh Anh quả thật là soái ca trong lòng các cô nàng khi mà nấu ăn cũng cực đảm đúng không ạ.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Chương trình đầu xuân của Chuẩn cơm mẹ nấu đã bắt đầu khởi động với hai quán quân của Chuẩn cơm mẹ nấu với đội Tóc dài - Mẹ Bùi Thị Mai Lan và con gái Xuân Thảo, đội Tóc Xoăn - Mẹ Lê Thị Yến và con trai Đình Lộc. Hai á quân của thử thách cùng bước nhảy sẽ mang đến cho mọi người những điều thú vị gì đây?

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD

Đặc biệt hơn nữa khi hai MC Đại Nghĩa và Việt Hương công bố tuổi thật của mình đều bị chê là đã già, chắc Má Hương là người tủi thân nhất, các bạn có háo hức không ạ?

Cùng đón chào sự hài hước của hai Mc và tài năng nấu nướng của những đội chơi để xem ai nấu chuẩn cơm mẹ nhất các bạn nhé! Mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 32 ngày 13/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm