Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Emdep.vn - Tập 16 Chị ơi đi Hàn Quốc sẽ là ngày thứ 2 Minh Hằng, Hồng Ánh, Jennifer cùng Ji-hoon tiếp tục trải nghiệm ở Gyeongju.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 phát sóng lúc 13h thứ 7 ngày 23/1/2016. Nội dung Tập 16 Chị ơi đi Hàn Quốc được trực tiếp trên kênh Giải Trí TV ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 16

Xem lại Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 15

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16

Tập 16 Chị ơi đi Hàn Quốc sẽ là ngày thứ 2 Minh Hằng, Hồng Ánh, Jennifer cùng Ji-hoon tiếp tục trải nghiệm ở Gyeongju.

Ở tập trước, họ đã được đến thăm đền Bulguksa, thưởng thức món I-uk hoe mul hoe, động Sukgulam Grotto ở công viên quốc gia Sukgulam, khám phá làng Hanok Gyochon đặc biệt là khu mộ cổ Daereungwon, đài quan sát thiên văn Seongdae, ăn tối tại nhà hàng Hanjeongsik Myeongga.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Bulguksa là khu di tích lịch sử quý giá từ triều đại Silla thể hiện phong tục văn hóa phật giáo phong phú, là cột trụ về mặt tâm linh của triều đại Silla. là thánh tích tôn giáo ở Gyeongju đã được phong tục danh hiệu Di sản văn hóa thế giới của tổ chức UNESCO vào năm 1995. Đền có rất nhiều di chỉ văn hóa được bảo tồn như Dabotap (Tháp Đại Bảo), Sukgatap (Tháp Thích Ca Mâu Ni), Yeonhwa-gyo Chilbo gyo ... cùng nhiều quốc bảo khác.

Sau chuyến đi thăm đền Bulguksa họ đã đến một nhà hàng Hàn Quốc và thưởng thức món I-uk hoe mul hoe và tiếp tục cuộc hành trình trải nghiệm Hàn Quốc ở công viên quốc gia Sukgulam, đặc biệt là động Sukgulam Grotto.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Sukgulam Grotto là động nhân tạo xây bằng đá granit có lối vào, lòng động và gian mái vòm. Trong động có đền thờ Phật với trung tâm là tượng Phật ngồi uy ghi tạc bằng đá hoa vương cao 3,5m. Vào thời điểm mặt trời mọc những tia sáng rọi chiếu nụ cười hiền hòa trên môi của đức Phật ngồi thiền.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Khám phá làng Hanok Gyochon đặc biệt là khu mộ cổ Daereungwon. Có 23 ngôi mộ cổ lớn của các vị vua, hoàng hậu và các tầng lớp quý tộc Silla. Nổi bật nhất là ngôi mộ Cheonmachong của một vị vua Silla trị vì vào khoảng thế kỉ thứ 5. Năm 1974 có hơn 10.000 hiện vật của hoàng gia đã được khai quật tại đây và đang được trưng bày tại bảo tàng quốc gia Gyeongju.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Seongdae là đài quan sát thiên văn lâu đời nhất ở Châu Á. Đài quan sát này rất cần thiết vào thời Silla nhằm hỗ trợ nông nghiệp – một ngành chính. Người ta dùng sự di chuyển của các ngôi sao để dự đoán vận mệnh của đất nước. Số lượng đá và tầng của Cheomseongdae tượng trưng cho độ cao. 

Cuối ngày, các nhân vật của Chị ơi đi Hàn Quốc đã ăn tối tại nhà hàng Hanjeongsik Myeongga. Các món ăn gia truyền được chế biến theo từng mùa. Nhà hàng phục vụ bữa ăn truyền thông Hàn Quốc với cơm, canh và các món phụ được làm từ các nguyên liệu sạch trồng tự nhiên ở địa phương kết hợp với thảo dược.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 Ngày 23/1 trên kênh Giải Trí TV

Mời các bạn đón xem Chị ơi đi Hàn Quốc tập 16 ngày 23/1/2016 trên kênh Giải Trí TV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm