Bức tường bí ẩn tập 9 ngày 30/6

Emdep.vn - Bức tường bí ẩn tập 9 hứa hẹn một đêm thi cực đáng yêu và siêu hài hước với gia đình Táo Tùm Lum

Bức tường bí ẩn tập 9 sẽ như thường lệ lên sóng vào lúc 21h ngày 30/6 trên kênh THVL1 và được chúng tôi cập nhật bản Full Video ở dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Bức tường bí ẩn tập 9

Đang cập nhật...

Bức tường bí ẩn tập 9: Đội chơi Táo Tùm Lum siêu đáng yêu

Trong tập này sẽ có sự tham gia của đội chơi với tên gọi Táo Tùm Lum. Chỉ cần nghe tên đã thấy hài và rất kích thích phải không nào? Đội trưởng với cái tên Táo Tàn Tạ gây ấn tượng với khán giả bằng màn giới thiệu vô cùng hài hước với một loạt chữ T khiến khán giả và MC Đại Nghĩa không thể không bật cười. Hơn thế, họ còn hát một bài hát rất vui nhộn, thể hiện quyết tâm " chiến thắng gameshow này". Hãy cùng bật tivi và đón xem, họ sẽ làm được điều gì để vượt qua các thử thách và đem về cho đội mình những phần thưởng của chương trình nhé!

Bức tường bí ẩn tập 9: Đội chơi Táo Tùm Lum siêu đáng yêu

Bức tường bí ẩn tập 9: Sự tham gia của các vị khách mời

Trong tập 9 này sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật, diễn viên ca sĩ đang hot trong giới trẻ và truyền hình hiện nay như Hoàng Rapper, ông bố siêu tâm lí Hoàng Bách hứa hẹn đem đến cho đêm thi lần này một sự gay cấn, hài hước với vô vàn những điều bí ẩn được ẩn chứa sau những câu hỏi của chương trình. Liệu họ có trả lời được các câu hỏi "khó đỡ" của chương trình? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Tập 9 của Bức tường bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trận cười thả ga vô cùng thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn, đừng quên bật tivi lúc 21h trên kênh THVL để cùng cười, cùng thư giãn cùng với chương trình nhé!

Bức tường bí ẩn tập 9: Sự tham gia của các vị khách mời

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm