Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Bi Béo bị bố nhắc nhở

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Bi Béo khi gọi thẳng tên bố Đỗ Minh đã bị bố Xuân Bắc nhắc nhở không được nói trống không với người lớn.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 30 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào mồng 2/1, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem những thử thách tiếp theo của chương trình dành cho các cặp bố con nhé!

Trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế tập 30

Bố ơi mình đi đâu thế tập 30 Full

Đang cập nhật...

Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Bi Béo bị bố nhắc nhở

Khi các cặp bố con đang bàn bạc, trao đổi và phân công công việc trước khi bắt tay vào quay một MV đặc biệt để gửi tặng khán giả nhân ngày Tết Dương lịch đang đến gần, Bi béo đã vô tình gọi bố Đỗ Minh là "Đỗ Minh" khi đặt câu hỏi: "Đỗ Minh làm gì? Xuân Bắc đã nghe thấy câu hỏi của con trai và ngay lập tức, ông bố gương mẫu này đã lại gần Bi và nhắc nhở con trai rằng không được phép nói trống không như vậy mà phải gọi là bố, hoặc chú Đỗ Minh. Sau đó Bi đã gật đầu và đập tay hứa với bố sẽ từ bỏ kiểu nói trống không của mình một cách khá ngoan ngoãn khiến mọi người đều phì cười. 

Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Bi Béo bị bố nhắc nhở

Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Mv "Tuyệt nhất trên đời"

Trong nhiệm vụ thực hiện một MV đặc biệt dành tặng cho khán giã cũng như một kỉ niệm nho nhỏ, các bố con đã khá vất vả chuẩn bị. Ngoài việc làm ca sĩ, diễn viên chính trong MV này cùng các bé, các bố còn kiêm thêm khá nhiều nhiệm vụ như: bố Minh Khang là đạo diễn, bố Mạnh Trường làm quay phim và bố Xuân Bắc, Đỗ Minh làm các nhiệm vụ như: cầm micro thu âm, đạo cụ, phục trang, ánh sáng... sao cho Mv khi được ra mắt phải "long lanh" nhất có thể. Không khí bắt đầu náo nhiệt hơn khi cả ekip thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Các diễn viên tranh thủ lúc đội ngũ quay phim, âm thanh, ánh sáng tìm bối cảnh, nhẩm lại lời thoại của riêng mình.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 30: Bi Béo bị bố nhắc nhở
Mời các bạn đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 30 vào lúc 12h trưa ngày 2/1 trên kênh VTV3 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm