Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: Những bật mí về các "nụ hôn ngọt ngào"

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: "Phát ngôn gây sốc của bé Bi về nụ hôn của bố Xuân Bắc dành cho mẹ khiến danh hài đất Bắc vốn lém lỉnh, láu cá bỗng dưng "im bặt".
Bố ơi mình đi đâu thế tập 29 - sự xuất hiện của vợ trong ngày sinh nhật con gái Phan Bo đã khiến Phan Anh vô cùng mừng rỡ và anh đã dành tặng vợ một nụ hôn ngọt ngào.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 29 Full

 

Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: Những bật mí về các "nụ hôn ngọt ngào"

Để mừng sinh nhật cho con gái Phan Bo - chương trình đã dành cho MC Phan Anh hai bất ngờ lớn, đó là mời cô chị cả mùa đầu tiên và vợ của anh, điều này khiến anh vô cũng xúc động vì chương trình đã nhớ sinh nhật của con gái anh. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng và tươi vui. Trước những lời khuyên của các ông bố sẽ hiếm khi có những giây phút đặc biệt như vậy, MC Phan Anh và vợ nên thể hiện tình cảm qua một nụ hôn. Được các ông bố ủng hộ nhiệt tình và "động viên", dù khá ngượng ngùng nhưng MC Phan Anh đã dành tặng vợ một nụ hôn ngọt ngào. Cũng chính từ nụ hôn của vợ chồng MC Phan Anh, bé Bi cũng bất ngờ tiết lộ đã từng thấy bố Xuân Bắc hôn má mẹ và thêm một lần nữa là... hôn môi khiến danh hài vốn nổi tiếng láu lỉnh, nói nhiều giờ bỗng "im bặt" trước "phát ngôn gây sốc" của ông con lém lỉnh.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: Những bật mí về các "nụ hôn ngọt ngào"

Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: Nuối tiếc ngày chia tay

Bỏ lại sau lưng những ồn ào của thành phố, 6 cặp bố con đã cùng nhau đi dã ngoại tại một ngôi làng nhỏ và yên bình nằm ở vùng ven đô. Trong khung cảnh làng quê yên ả, các bố đã có thời gian ôn lại “tuổi thơ dữ dội” bằng việc hướng dẫn các con chơi những trò chơi dân gian. Sau một ngày dài thỏa sức chơi đùa, các cặp bố con được quây quần cùng nhau trong khí vui tươi, đầm ấm bên bếp lửa hồng, thưởng thức bữ tiệc nướng BBQ. Lâu lắm các bố và con mới không phải lo lắng về việc thực hiện nhiệm vụ từ chương trình. Chuyến dã ngoại của 6 cặp bố con kết thúc vào sáng sớm ngày hôm sau. Giây phút chia tay diễn ra đầy ngậm ngùi, luyến tiếc khi thời gian trôi qua quá nhanh.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 29: Những bật mí về các 'nụ hôn ngọt ngào'
Mời các bạn đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 29 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm