Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD

Emdep.vn - Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD - Liệu rằng ông mai, bà mối Quyền Linh - Cát Tường có kết thành duyên cho đôi bạn trẻ nào không?

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD - Liệu rằng ông mai, bà mối Quyền Linh - Cát Tường có kết thành duyên cho đôi bạn trẻ nào không?

Trực tiếp  Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD trên HTV2

Video  Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Bạn muốn hẹn hò tập 201

Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full H

Bạn Muốn Hẹn Hò tuần trước, sân khấu của chúng ta đón chào 2 cặp đôi: Văn Phát - Thanh Tuyền, Văn Trai - Minh Tuệ. Ở tập này, cặp đôi Văn Phát - Thanh Tuyền đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.Văn Phát 29 tuổi, hiện đang công tác tại bộ phận bán hàng của một công ty dược. Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, Văn Phát từng có 2 mối tình nhưng lại chia tay khá sớm. Ngay khi Quyền Linh hỏi tại sao một người làm công việc giao tiếp.

Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full H

Mặc dù vậy, Văn Phát lại là người khá hiền lành và chững chạc. Ngay từ phút gặp gỡ đầu tiên, Văn Phát đã khiến Thanh Tuyền chú ý. Sau khi thuyết phục cô tin tưởng và chấp nhận hẹn hò với mình, Văn Phát đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ Thanh Tuyền. Chuyện tình tưởng chừng như lệch pha vì kỵ tuổi tác này cuối cùng cũng có kết thúc tốt đẹp. 

Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD

Quang Vinh  và Thú Dương là cặp đôi mang tới nhiều bất ngờ nhất cho toàn bộ khán giả trong chương trình cũng như "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường. Nam nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Quang Vinh (25 tuổi) hiện đang phụ giúp bố mẹ kinh doanh.

Mời các bạn đón xem   Bạn muốn hẹn hò tập 202 ngày 12/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm