Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

Emdep.vn - Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD - Hợp tuổi thì cưới, không hợp tuổi mà thương quá thì.. sao nhỉ?

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD - Hợp tuổi thì cưới, không hợp tuổi mà thương quá thì.. sao nhỉ?

Trực tiếp  Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD trên HTV2

Video  Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Bạn muốn hẹn hò tập 199

 

 Bạn Muốn Hẹn Hò đón chào cặp đôi Trường Giang - Phương Thảo dù chênh nhau vài tuổi nhưng vẫn vô cùng đáng yêu. Phương Thảo (31 tuổi) đến từ thành phố Quảng Nam, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Cô nhân viên ngân hàng Phương Thảo đã trải qua 2 mối tình và độc thân tới hiện tại vì cảm giác lười yêu. 

 Tuy nhiên, Phương Thảo đã khiến "ông mai" Quyền Linh ngỡ ngàng khi bổ sung thêm một tiêu chí quan trọng là "Không hói!". "Ông tơ" lập tức nói: "Người đứng kế bên cũng hói. Người kia cũng giống giống anh. Tại sao không thích hói? Hói có dính dáng cái gì đâu?".

  Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

  Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

Phương Thảo không kém cạnh khi đối đáp với Quyền Linh: "Hói sinh con ra không đẹp", "Sao biết hói sinh con không đẹp?", "Di truyền. Cái bệnh đó là di truyền, em biết mà". Nghe tới đây, "bà mối" Cát Tường đã không thể không xen vào: "Cái đó sao gọi là bệnh?". 

 Tuy nhiên, Phương Thảo đã khiến "ông mai" Quyền Linh ngỡ ngàng khi bổ sung thêm một tiêu chí quan trọng là "Không hói!". "Ông tơ" lập tức nói: "Người đứng kế bên cũng hói. Người kia cũng giống giống anh. Tại sao không thích hói? Hói có dính dáng cái gì đâu?"

  Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

Mời các bạn đón xem   Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 5/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm