Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời.

Emdep.vn - Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời. Các bạn đừng bỏ lỡ tập phim nào nhé, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tại đây.

Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời. sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây. Mời  quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3

Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời.

Hải Giang từ khi vào công ty làm việc đã phải lòng giám đốc Lam. Cô nhận ra rằng anh ta chính là tình yêu mà bấy lâu cô mong đợi. Hải Giang luôn cảm thấy rất vui mỗi khi đi cùng hay làm việc cùng với Lam. 

Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời. 1

Giang là bạn của Lan nên luôn được giám đốc cân nhắc giúp đỡ. Ngay khi công ty âm nhạc lớn nhất miền Bắc có hợp đồng với công ty của Lam, anh đã gọi cho Giang để cùng đi ký. Đây là một hợp đồng vô cùng quan trọng bởi VFC có môi trường làm việc cực kỳ tốt. 

Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời.

Hợp đồng thành công, Giang được Lam đưa đi ăn kem. Với cô, cảm giác được ở bên anh quả thực rất tuyệt vời. Đây có lẽ chính là những rung động đầu đời của Hải Giang. Tuy nhiên, liệu đây có phải là đích cuối của cô hay không? bến bờ của cô liệu có phải là mẫu người như Lam. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi để biết diễn biến câu chuyện tình yêu này nhé. 

Bạch mã hoàng tử tập 6 ngày 1/11 trên VTV3: Rung động đầu đời sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Tags : Từ khóaXem thêm