Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng

Emdep.vn - Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây. Mời  quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng

Video Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng

đang cập nhật....

Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng

Đây là bộ phim được khai thác từ tiểu thuyết cùng tên của Hồng Sakura- nhà văn trẻ. Đạo diễn Minh Trí đã lột tả hết được nội dung của cuốn tiểu thuyết qua 22 tập phim đầy hấp dẫn, phù hợp với tâm lý tuổi teen.

Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng 1

Bộ phim này được lên sóng thay cho "Khép mắt chờ ngày mai" vừa mới kết thúc trong khung giờ Rubic 2 ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nhân vật chính là cô gái Hải Giang với đời sống khá khó khăn. Tuổi thơ không mấy tốt đẹp và thiếu thốn tình thương khiến cô luôn khao khát có được một tình yêu lý tưởng.

Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng 2

Cuộc đời bắt đầu bước sang môt khúc ngoặt lớn khi cuộc đời Giang lần lượt xuất hiện 3 người đàn ông. 1 là Lam- giám đốc công ty âm nhạc mà cô làm việc. Huấn, anh chàng DJ lạnh lùng và Kiệt- cậu trai trẻ đầy nhiệt huyết. Ngỡ rằng giám đốc Lam chính là tình yêu lý tưởng của mình nhưng sau bao nhiêu chuyện, cô đã nhận ra sai lầm. Thật ra, tình yêu của cô, hình mẫu của cô không phải như vậy.

Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng

Diễn biến bộ phim như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Bạch mã hoàng tử tập 5 ngày 31/10 trên VTV3: Tình yêu lý tưởng sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm