Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD - Mira rơi xuống sông, mất tích cả nhà Modi rơi vào tình cảnh u ám.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD - Mira rơi xuống sông, mất tích cả nhà Modi rơi vào tình cảnh u ám.

Trực tiếp Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD trên THVL1

 

 Âm mưu và tình yêu tập 448a

 

 

 Âm mưu và tình yêu tập 448b

 

 Âm mưu và tình yêu tập 448c

 

 

Link video Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 447

Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD - Mira rơi xuống sông, mất tích cả nhà Modi rơi vào tình cảnh u ám.

Rashi hối hận và cố gắn giải hòa và làm lành Gopi với Ahem nhưng tiếc thay trong 1 vụ bắc cóc Gopi,Rashi vì Gopi nên đã bất châp tính mạng để cứu cô,số phận trớ trêu đã cướp mất Rashi đi vĩnh viễn.Gopi giết Radha vì cô đã gây ra bao nhiêu sống gió và những rắc rối khó nan giải hết lần này tới lần khác.

Người xưa có câu "TỨC NƯỚC THÌ VỠ BỜ"Gopi đã nhịn nhục chịu đựng tất cả mọi chuyện cho đến khi Radha ném cô xuống sông nhằm đề giết cô để trả thù cho Human.

Gopi giết em mình là một chuyện tuy sai trái nhưng cô đã đúng một phần là vì Radha đã lần lược đem bao nhiêu sống gió,bao nhiêu tai họa ập đến nhà Modi và những rắc rối khó có mà có thể giải quyết vì cô quá độc ác,sức chịu đựng của con người có giới hạn với lại Gopi tưởng Meera đã chết.

 Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD

Cô giết radha là chuyện đương nhiên,một lần nữa lỗi ở đây không phải là Gopi mà là Radha độc ác cô ấy đã trả một cái giá rất đắc cho việc làm sai trái đầy tội lỗi của mình.

Mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 448 ngày 21/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm