Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD - Thêm một lần tranh cãi gay go xảy ra giữa Sabita và Kokila

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD - Thêm một lần tranh cãi nảy lửa giữa Sabita và Kokila

 Âm mưu và tình yêu tập 337a ngày 2/5 Full HD trên THVL1

 

 Âm mưu và tình yêu tập 337b ngày 2/5 Full HD

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 336

                                                            Âm mưu và tình yêu tập 336a

                                                 Âm mưu và tình yêu tập 336b

Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD - Thêm một lần tranh cãi gay go xảy ra giữa Sabita và Kokila

Âm mưu và tình yêu tập 337 

Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD

Kinal và Umila tranh cãi đến mức rách cả sari, cũng chính vì lẽ đó mà bà Umila lợi dụng cơ hội kể khổ với Rashi và đòi Rashi tặng cho bà 2 chiếc sari.

Bà Sabita vì tính ghen ăn tức ở nên đã cố tình mang thùng rác đến trước nhà Modi để khiến mọi người đổ rác ngay trước cửa, để mùi rác bay khắp mọi nơi, bay vào trong nhà Modi khiến mọi người không chịu đựng nổi.

Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD

Bà Kokila vô cùng tức giận, thêm vào đó lại nhận được những lời lẽ không hề hay ho của Sabita và kẻ nhận được niềm vui chính là những người ghét bỏ bà như Rashi và Umila.

Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD

Để dạy cho bà Sabita một bài học và làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn, Rashi lén lút sang nhà Sabita để ăn trộm dày dép của khách nhà bà Sabita khiến cho khách khứa vô cùng tức giận và rời khỏi nhà Sabita ngay lập tức. Những người nhặt rác nhặt được số dép đó , bà Sabita thì cứ mải tranh cãi nên đã bị họ ném rác vào người,

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 337 ngày 2/5 Full HD phát sóng tại đây , chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

Tags : Từ khóaXem thêm