Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD - Lễ hội ồn ào bởi vì sự tranh cãi giữa hai làng, Sabita làm mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD - Kinal được Daval tặng một bộ sari vô cùng đẹp

 Âm mưu và tình yêu tập 335a ngày 30/4 Full HD trên THVL1

                                  Âm mưu và tình yêu tập 335b ngày 30/4 Full HD
 

 

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 334

Âm mưu và tình yêu tập 334a

                                                 Âm mưu và tình yêu tập 334b

Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD - Lễ hội ồn ào bởi vì sự tranh cãi giữa hai làng, Sabita làm mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối

Âm mưu và tình yêu tập 334

Vì địa điểm tổ chức lễ hội mà rất nhiều chuyện đã xảy ra, hai làng cùng tổ chức thờ thần linh nên đã có những tranh cãi không hề nhỏ. Bà Sabita lúc nào cũng gây chuyện khiến cho mọi sự căng thẳng trở nên ngày càng rắc rối hơn bao giờ hết, may mắn có bà Kikola ở đó mà dẹp mọi chuyện.

Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD

Nhưng Kokila đang không ngờ rằng ở phía sau lại có Umila muốn hãm hại và làm mình mất mặt trước tất cả mọi người. Umila lợi dụng cơ hội đó , còn kiếm lợi từ số tiền khuyên góp của hàng xóm nữa. Umila đến lễ hội và gây chuyện với người khác khiến Kokila lại càng đau đầu hơn và khó lòng có thể thực hiện buổi lễ được.

Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD

Một chút nữa thôi là Umila đã bị tước quyền tham gia lễ hội, may mắn mà bà ta chịu dừng lại nhưng cũng đã làm cho gia đình Modi rất mất mặt, buổi lễ linh đình diễn ra trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.Gopi và Ahem cùng nhau nhảy múa trong lễ hội vô cùng hạnh phúc đó.

Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD

Mọi chuyện vẫn chưa xong khi điệu nhảy truyền thống đang được diễn ra thì lại tranh giành nhau và một trận cãi vã lại diễn ra.

Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 335 ngày 30/4 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóaXem thêm