Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD - Gopi quyết định bỏ đi để Ahem có thể hạnh phúc bên Anita

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD sẽ phát sóng trên kênh THVL1 lúc 22h30 , mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD - Gopi bỏ đi

Link video Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 276

Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD - Gopi quyết định bỏ đi để Ahem có thể hạnh phúc bên Anita

Âm mưu và tình yêu tập 276

Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 2/3 Full HD

Anita tưởng rằng mình sẽ được đi dự tiệc cùng với Ahem, nhưng với quyết định của mình Gopi đã quyết định đi cùng anh, nhưng sự việc xảy ra không như mong muốn vì Gopi đã bỏ về sớm khiến cho Ahem cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Âm mưu và tình yêu tập 277 

Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 2/3 Full HD

Để khiến Gopi bỏ đi Anita đã cố tình tạo hình huống để cho Ahem nói ra sự thật rằng anh chỉ cưới Gopi vì nghe lời mẹ của mình, khiến Gopi vô cùng đau khổ và nhất định rằng cô sẽ bỏ đi để cho Ahem có thể hạnh phúc bên Anita.

Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 2/3 Full HD

Rashi đã bị phát hiện về việc mà Anita biết hết mọi chuyện, cô chỉ đang giả bộ với cả gia đình để lấy lòng Ahem và mọi người, chắc chắn Anita đang có ý đồ gì đó.

Chiga muốn tạo một buổi xem phim lãng mạn vun đắp tình cảm giữa anh và Rashi, nhưng không ngờ điện bị cắt khiến kế hoạch đó bị hỏng, nhưng không ngờ chính sự cúp điện đó khiến cô thoát khỏi sự phát hiện về việc làm gian dối của mình.

Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 277 ngày 3/3 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Xem tại Emdep.vn

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm