Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD - Món quà bất ngờ mà Gopi giành cho Ahem khiến mọi rào cản bị phá vỡ

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD trên kênh THVL1 sẽ phát sóng lúc 22h30 , mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD- Món quà bất ngờ mà Gopi giành cho Ahem

Link Video Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 275

Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 1/3 Full HD - Món quà bất ngờ mà Gopi giành cho Ahem khiến mọi rào cản bị phá vỡ

Âm mưu và tình yêu tập 275

Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 1/3 Full HD

Anita đã nhận ra tình cảm của mình với Ahem nên cô đã cố gắng giành lại tình cảm ấy từ tay của Gopi, cô tìm cách tiếp cận Ahem mọi lúc mọi nơi , khiến cho Gopi vô cùng khó xử. Để Gopi trở nên mạnh mẽ hơn và biết bảo vệ hạnh phúc của mình nên bà Kokila đã tìm sự giúp đỡ của Rashi để cùng thay đổi Gopi.

Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 1/3 Full HD

Trong tiệc sinh nhật của Ahem, Anita và Gopi đều muốn tạo sự bất ngờ cho Ahem nhưng không ngờ rằng bữa tiệc đấy hoàn toàn do Anita chuẩn bị. Và bà Kokila vô cùng thất vọng khi mà Gopi không có ý kiến phản đối chuyện đó.

Âm mưu và tình yêu tập 276

Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 1/3 Full HD

Bà Kokia luôn lo sợ rằng sau này khi bà không ở bên cạnh Gopi nữa sẽ không ai bảo vệ cho cô, mà chính cô sẽ là người chăm sóc cho gia đình lớn này. Chính vì thế mà bà đang cố gắng làm cho Gopi mạnh mẽ hơn, biết tự nói lên tiếng nói của mình.

Sinh nhật của Ahem mặc dù Gopi không thể làm được điều gì bất ngờ cho Ahem nhưng cô đã hát chúc mừng sinh nhật cho Ahem, điều đó đã khiến cho Ahem đủ hạnh phúc rồi.

Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 1/3 Full HD

Nhưng rồi Anita vẫn không chịu thua, cô cố dậy sớm làm món ăn mà Ahem thích ăn nhất khiến cho Gopi rất buồn, nhưng Ahem biết chuyện đó nên đã không ăn món mà Anita làm yêu cầu Gopi làm thêm món ăn đó.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 276 ngày 2/3 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn xem phim vui vẻ. Xem tại Emdep.vn

Khánh Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm