Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 Sự nghi ngờ thái quá

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 Bà Kokila luôn luôn nghi ngờ rằng có một chuyện gì đó trong gia đình Modi mà bà không hay biết

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1. Nội dung phim Âm mưu và tình yêu tập 238 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 

 

Xem thêm Âm mưu và tình yêu tập 237

 

Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1: Sự nghi ngờ thái quá

Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 Sự nghi ngờ thái quá

Rashi và Ahem đang từng ngày cố gắng giúp đỡ cho Rashi và Chiga, nhưng không thể nói cho những người khác trong gia đình vì sợ rằng mọi người sẽ đặt niềm hy vọng quá lớn ngay cả Rashi cũng không nên biết điều đó. Bà Kokila lại luôn nghi ngờ rằng Gopi đang giấu diếm chuyện gì đó,một chuyện bà muốn biết ngay lập tức.

Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 Sự nghi ngờ thái quá

Được giải thoát ngay trong tình trạng khó xử nhờ Rashi, Gopi cảm thấy lo lắng vì những bí mật mà mình đang phải giữ trong lòng, cũng may có Ahem luôn bên cạnh và cho cô những lời khuyên chân tình.

Lễ hội thu hoạch đã đến gần, cuộc tranh tài giữa hai người hàng xóm bắt đầu diễn ra, liệu Ahem có lập lại kỳ tích của lần trước và giành chiến thắng trong lễ hội thả diều mang về tự hào cho gia đình Modi hay không?

Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 Sự nghi ngờ thái quá

Tất cả các thành viên trong gia đình đều có một lễ hội thật tuyệt vời, cùng với những lời cầu nguyện thì sự đoàn kết của cả gia đình là yếu tố quan trong nhất để tạo nên chiến thắng.

Mời quý vị và các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 238 ngày 23/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, chúc các bạn có những giây phút thư giãn.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm