Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 Tìm cách trả nợ

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 Kinal bị hủy hợp đồng quảng cáo khiến cô phải đền bù một khoản tiền lớn, kiếm tiền đâu ra đây?

Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 

Xem thêm Âm mưu và tình yêu tập 229

Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1: Tìm cách trả nợ

Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 Tìm cách trả nợ

Kinal đang rơi vào tình trạng thiếu tiền một cách trầm trọng vì cách tiêu tiền quá phung phí của mình, giờ biết lấy tiền ở đâu ra mà đền khi hợp đồng quảng cáo không được thực hiện đây? Cách duy nhất là nhờ mẹ của mình là Kokila nhưng cô liệu có dám mở miệng ra xin tiền bà?

Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 Tìm cách trả nợ

Gopi muốn nhanh khỏi bệnh thì phải trích thuốc nhưng mà cô lại rất sợ kim tiêm, sợ đến nỗi khi bác sĩ chỉ vừa mới bỏ ống tiêm ra thì cô đã xanh hết mặt mày lại, cô năn nỉ bác sĩ rằng mình có thể uống bao nhiêu thuốc cũng được chứ nhất định không chịu trích thuốc, mặc cho lời khuyên của mọi người như thế nào. Mãi cho tới lúc Ahem gọi điên về nhà, anh an ủi cô và cô đã trích thuốc một cách dễ dàng. Đúng là vì người mình yêu họ có thể dũng cảm làm những điều không tưởng.

Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 Tìm cách trả nợ

Rashi vì muốn tìm lại tình yêu của mình với Chiga mà cô dùng trăm phương, ngàn kế để anh có thể trở về bên cô, nhưng những cố gắng của cô chỉ làm cho Chiga thêm phần tức giận, vậy cô phải làm gì đây?

 Mời quý vị và các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 230 ngày 15/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm