Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1: Gopi dành được hợp đồng về công ty cho gia tộc Modi

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1: Gopi dành được hợp đồng về công ty cho gia tộc Modi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim tại đây.

Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1: Gopi dành được hợp đồng về công ty cho gia tộc Modi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 139: Báu vật.

 

Với bà Urmila, Kirnal là báu vật giúp gia đình bà đi lên và trở nên giàu có. Tuy nhiên, Kirnal đã sớm biết âm mưu của bà và cô muốn ra sống riêng. Kirnal đã cất công đến nhà mẹ đẻ và nói chuyện với chú. Sau đó, chú cũng đồng ý để Davan đến làm tại công ty của gia đình. Như vậy, chồng cô sẽ có tương lai hơn và cuộc sống của gia đình cũng đỡ vất vả hơn. Có vẽ như Kirnal cũng không nỡ để chồng mình phải đi bán dầu dừa dạo chỉ để mua dầu xả cao cấp cho cô.

Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1: Gopi dành được hợp đồng về công ty cho gia tộc Mod anh1

Phần Gopi đã gặp rắc rối lớn khi ở hội nghị cùng với Ahem và gia đình. Đối tác muốn phu nhân của những người muốn dành hợp đồng hãy đứng lên phát biểu. Điều này khiến Ahem rất lo sợ, những người khác đều biết tiếng anh và rất sắc sảo còn Gopi thì chỉ đem lại cho anh sự rắc rối và mất mặt.

Âm mưu và tình yêu tập 139: Hoàn thành hợp đồng. 

Mọi người đành gọi gấp Rashi về để phát biểu bởi ít nhất Rashi cũng biết tiếng anh. Rashi trong lúc đó đang bận mải đi mua sắm nên chồng cô phải tức tốc đi gọi. Tuy nhiên, khi về thì đã không kịp, Gopi buộc phải lên phát biểu. Mọi người trong gia đình đều rất lo sợ, duy có bà Kokila đã an ủi và động viên Gopi. Sự có mặt của bà quả thực rất quan trọng đối với Ahem và Gopi. Bài phát biểu của Gopi bằng tiếng Ấn tuy không xuất sắc nhưng chân thành. Cô đã mô ta đất nước Ấn Độ bằng những lời lẽ vô cùng giản dị mà đẹp đẽ cùng với bài hát dành tặng mọi người.

Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày 14/10 trên THVL1: Gopi dành được hợp đồng về công ty cho gia tộc Modi

Thật may là đối tác kinh doanh lớn này lại rất thích bài phát biểu của cô. Ông muốn trao hợp đồng này cho người có sự thành thật từ trái tim như phu nhân Gopi và AHem. Như vậy, Gopi đã có công rất lớn trong việc dành được hợp đồng về cho công ty.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 139 ngày14/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Tags : Từ khóaXem thêm