Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày 13/10 trên THVL1: Rashi liên tục bị bà Kokila trách mắng trên đất nước Thụy Sỹ

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày 13/10 trên THVL1: Rashi liên tục bị bà Kokila trách mắng trên đất nước Thụy Sỹ. Các bạn hãy chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của phim tại đây nhé.

Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày 13/10 trên THVL1: Rashi liên tục bị bà Kokila trách mắng trên đất nước Thụy Sỹ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày 13/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 138: Rắc rối. 

Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau đi cáp treo để ngắm cảnh. Buổi họp sẽ diễn ra ở trên một nơi trên cao và phải đi cáp treo mới tới được đó. Ahem thì lại sợ độ cao, anh cảm thấy khó chịu khi nhìn từ trên cao xuống bởi thế nên anh đã nắm chặt tay Gopi trên cả quãng đường.

anh1

Gopi luôn miệng an ủi Ahem rằng thần linh sẽ luôn ở bên cạnh chúng ta. Cô cảm thấy rất hạnh phúc vì ít nhất cô cũng đã giúp được chồng mình chút ít. Đến nơi, Gopi được Ahem căn dặn phải ngồi yên một chỗ. Vì thế, khi mẹ chồng cô đến, Gopi nhất quyết không sang.

Âm mưu và tình yêu tập 138: Đối tác kinh doanh.

Triga giới thiệu cho bà Kokila biết đối tác kinh doanh mà công ty nhà Modi đang rất muốn hợp tác. Ở đó còn có những người cũng đến đây để dành hợp đồng. Họ đều là những đối thủ nặng ký. Rashi nói với Triga rằng hãy cho thuốc sổ vào nước uống của họ. Như vậy, họ sẽ gặp rắc rối lớn và lợi thế sẽ thuộc về gia đình Modi. Nghe những lời này, bà Kokila rất tức giận. Bà nói rằng gia đình Modi luôn chiến thắng bằng chính năng lực của mình. Những chiêu trò chiến thuật mà Rashi nói là thủ đoạn hèn hạ không đáng được nhắc đến.

Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày 13/10 trên THVL1: Rashi liên tục bị bà Kokila trách mắng trên đất nước Thụy Sỹ

Rashi rất khó chịu khi bà Kokila liên tục quát mắng và quản thúc cô. Vì thế, có cơ hội là Rashi gọi điện về cho mẹ của mình. Bà Urmila cũng cảm thấy rất bực bội bởi những rắc rối mà Kirnal mang lại. Bà luôn coi cô là báu vật của cô nhưng Kirnal thì lại muốn chuyển ra ở riêng. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 138 ngày13/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm