5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh Ngày 8/1

Emdep.vn - 5S Online Tập 540 - Ngay hôm sau 5S lại bắt gặp người vợ dẫn bồ về nhà. Bà ta còn cho Phát 500 nghìn để mua sự im lặng để cuộc hôn nhân vàng không bị tan vỡ.

5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh phát sóng lúc 20h50 ngày 8/1/2016 trên kênh VTV6. Mời các bạn đón xem!

Tường Vy lỡ tay làm cháy mất cầu chì ở phòng nên gọi điện cho Bửu Phát đến sửa điện giúp. Trong lúc đang chém gió phần phật về tài năng sửa điện "xếp thứ 2 từ dưới lên" của mình thì xuất hiện một người

Video full 5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh 

Xem lại 5S Online tập 539: Hôn nhân vàng

5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh

Tường Vy lỡ tay làm cháy mất cầu chì ở phòng nên gọi điện cho Bửu Phát đến sửa điện giúp. Trong lúc đang chém gió phần phật về tài năng sửa điện "xếp thứ 2 từ dưới lên" của mình thì xuất hiện một người phụ nữ trong khu chung cư cũng muốn nhờ Phát sửa điện giúp cho nhà mình.
5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh Ngày 8/1
Trong lúc đang lụi hụi sửa cái bòng đèn trong phòng ngủ nhà này, đột nhiên từ trong tủ quần áo chui ra một cô gái là bồ nhí của ông chủ nhà. Cô này van xin Phát giữ im lặng và giúp cô ta ra khỏi nhà. Để mua chuộc cho sự im lặng của Phát, ông chủ nhà biếu cho Phát 500 nghìn.
5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh Ngày 8/1
5S phát hiện ra cô bồ nhí này vẫn lén lút với ông chủ nhà tầng 6 đó nên quyết định sẽ "dạy cho cô ta một bài học cho chừa cái thói ăn vụng đi". Chuyện này liên quan đến hạnh phúc của một gia đình nên Quyết đại ca sẽ đến cùng với cô Tâm - nhân vật chính trong kế hoạch của 5S để bàn bạc kế hoạch.
5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh Ngày 8/1
Cô Tâm sẽ đóng giả làm vợ của ông chủ nhà tầng 6 cùng với 5S là người của công ty chuyên giải quyết những vụ bê bối gia đình, đặc biệt là vụ chồng ngoại tình. Do ông ta không biết hối cải, nên Phát đã trả lại 500 nghìn cho ông ta và sẽ nói hết mọi chuyện cho vợ ông ta biết. 
Vì lý do đây là "hôn nhân vàng" cho nên việc lén lút với bồ nhí ông ta không thể để cho vợ mình biết được, vì thế ông ta thề sẽ chấn chỉnh. 5S quyết định sẽ bỏ qua cho ông ta, nhưng Quắt đại ca thì nhận lấy 500 nghìn và chịu trách nhiệm bịt miệng đàn em của mình. Tuy nhiên, ngay hôm sau 5S lại tiếp tục bắt gặp người vợ của căn hộ tầng 6 dẫn bồ về nhà. Bà ta còn cho Phát 500 nghìn để mua sự im lặng để cuộc hôn nhân vàng không bị tan vỡ.
5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh Ngày 8/1
Mời các bạn tiếp tục đón xem 5S Online Tập 540: Bản tính trời sinh phát sóng lúc 20h50 ngày 8/1/2016 trên kênh VTV6. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh N guyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm