5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng Ngày 7/1

Emdep.vn - 5S Online Tập 539 - Hóa ra là Thảo Ngọc hoa mắt, nhìm nhầm 1 triệu thành 1 tỷ. 5S liền đuổi theo tên phục vụ để lấy lại 14 triệu nhưng hắn đã nghỉ việc mất rồi.

5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng phát sóng lúc 20h50 ngày 7/1/2016 trên kênh VTV6. Để truy tìm lại tấm thẻ cào trị giá 1 tỷ đồng của Thảo Ngọc, 5S quyết định đi theo dõi những người có mặt trong quán cà phê lúc đó. Thẻ không tìm được, mà Trung còn suýt nữa bị đánh cho một trận đành phải giả bị điên. Còn Thảo Mai và Tường Vy cũng suýt bị đưa lên đồn công an vì bị nghi là những kẻ lừa đảo.

Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng 

Xem lại 5S Online tập 538: Giời ơi! Tôi lạy bà - Phần 2

5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng

Để truy tìm lại tấm thẻ cào trị giá 1 tỷ đồng của Thảo Ngọc, 5S quyết định đi theo dõi những người có mặt trong quán cà phê lúc đó. Thẻ không tìm được, mà Trung còn suýt nữa bị đánh cho một trận đành phải giả bị điên. Còn Thảo Mai và Tường Vy cũng suýt bị đưa lên đồn công an vì bị nghi là những kẻ lừa đảo.
5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng Ngày 7/1
Những khách hàng có mặt trong quán không phải là người lấy tấm thẻ cào, vậy thì chỉ còn tên phục vụ quán là khả nghi nhất, nhưng lần này 5S sẽ rất bình tĩnh hành động kẻo "bứt dây động rừng".
5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng Ngày 7/1
Quyết đại ca giả làm thầy bói mù vào quán, phán với tên phục vụ quán rằng anh ta "sắp gặp một cái hạn lớn nếu không giải nhanh thì kiểu gì lát ra ngoài đường cũng bị ô tô húc chết nhăn răng". Hắn ta tin xái cổ khi vào trong kiểm tra thấy vồi nước đang chảy, trong khi hắn nhớ lúc nãy đã đóng lại rồi.
5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng Ngày 7/1
Hắn thừa nhận với "thầy Quyết mù" mới nhặt được tấm thẻ cào trúng thưởng, Quyết lại tiếp tục phán: "vận hạn của con bắt nguồn từ cái lộc này, vì thế muốn giải hạn thì phải tán lộc" bằng cách bán tấm thẻ đó cho Quyết với giá 14 triệu đồng, đó là tất cả số tiền tiết kiệm của Quyết.
5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng Ngày 7/1
Hóa ra là Thảo Ngọc hoa mắt, nhìn nhầm 1 triệu thành 1 tỷ khiến cho Quyết mất tận 14 triệu để mua 1 triệu, 5S liền đuổi theo tên phục vụ để lấy lại 14 triệu nhưng hắn đã nghỉ việc mất rồi.
Mời các bạn tiếp tục đón xem 5S Online Tập 539: Hôn nhân vàng phát sóng lúc 20h50 ngày 7/1/2016 trên kênh VTV6. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh N guyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm