Tiết kiệm cả triệu đồng nhờ tự phục hồi tóc tại nhà với mayonnaise

Emdep.vn - Emdep.vn - Loại “dầu xả” tự nhiên từ mayonnaise này sẽ giải quyết hết các vấn đề về tóc khô

Đọc tiêu đề bạn đã thấy rất tò mò phải không nào! Tại sao mayonnaise vốn là một loại sốt ngon tuyệt vời mà lại có thể sử dụng trên tóc? Sự thật là tóc chúng ta được cấu tạo phần lớn từ protein – nên những nguyên liệu giàu protein từ trứng như mayonnaise lại rất tốt cho tóc. Thay vì dùng dầu xả, bạn có thể sử dụng mayonnaise như một loại thuốc xả tóc, hấp tóc chuyên sâu giúp phục hồi tóc hư tổn.

Ngoài công dụng dưỡng tóc bóng mượt, mayonnaise còn có khả năng gỡ rối tóc thần kì. Nếu bạn sở hữu mái tóc khô, cứng, hay quăn queo và xù rối, hãy thử ngay mayonnaise để tóc mượt, thẳng và dễ vào nếp hơn nhé!

Để thực hiện cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị gồm những thứ sau:

- 100ml Mayonnaise

- 1 lược thưa

- 1 mũ ủ tóc chuyên dụng

- Dầu gội dành cho tóc hư tổn

 

Tiết kiệm cả triệu đồng nhờ tự phục hồi tóc tại nhà với mayonnaise

Cách thực hiện:

Bước 1: Xả tóc với nước ấm, để làm ướt tóc

Bước 2: Dùng thìa hoặc tay lấy Mayonnaise và thoa đều lên tóc. Bạn chú ý một chút ở bước này là không thoa Mayonnaise trực tiếp lên da đầu nhé, nên thoa cách chân tóc 10cm. Khoảng cách thoa Mayonnaise này không phải vì nó nguy hiểm cho da đầu mà bởi vì cũng như dầu xả Mayonnaise có thể làm ẩm da đầu và chân tóc khiến tóc bị bết và ngứa da đầu.

Bước 3: Sau khi thoa đều, dùng lược thưa chải đều để Mayonnaise ngấm đều vào tóc.

Bước 4: Cuộn tóc trong túi ủ và ủ trong 10 phút. Nếu không có túi ủ chuyên dụng bạn có thể quấn tóc vào khăn bông mỏng sau đó sử dụng túi nilon để cố định, buộc chặt tăng nhiệt độ ở tóc, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bước 5: Xả sạch Mayonnaise trên tóc và sử dụng dầu gội để gội đầu lại lần nữa

Bước 6: Sử dụng máy sấy để sấy khô tóc 50% sau đó để tóc tự khô.

Giờ thì bạn chỉ cần dùng tay để cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc mà thôi. Khi sờ vào mái tóc ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy độ mềm khác lạ, nếu đứng ngoài ánh sáng bạn sẽ thấy tóc có độ bóng không ngờ, nhất là khi tạo kiểu tóc sẽ vào nếp rất okie không bị bông xù và đâm tua tủa tóc ra ngoài.

Loan Mạc (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm