qc-epoint

Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

2015-11-26 09:07
- Bấm mí mắt Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn hiện nay để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút

Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Trước đây, cụm từ bấm mí mắt khá xa lạ với chị em bởi nó chưa có được những công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả tuyệt vời và tính an toàn cao. Ngày nay, với công nghệ làm đẹp đỉnh cao của xứ Hàn, chị em phụ nữ và cả cánh mày râu đều có thể có đôi mắt 2 mí long lanh nhờ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không qua phẫu thuật.
Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc
Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Do vậy, khi bạn mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Bấm mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp như sau: người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ…
Vậy bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình nào? Có gì khác so với những phương pháp bấm mí mắt thông thường?
Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ mắt rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Tại Việt Nam, phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp rất được giới trẻ yêu thích với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn. 
Bấm mí mắt Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn hiện nay để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút. Quy trình làm đẹp được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên đảm bảo an toàn, gồm những bước tiến hành cụ thể:
Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc
- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.
- Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cần thiết, khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
- Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mắt mới cần tạo sao cho phù hợp với khuôn mặt.
- Bước 4: Gây tê tại chỗ, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, và không đau trong quá trình thực hiện.
- Bước 5: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mí mắt và nâng cơ mí nên mắt bạn sẽ hình thành 1 lớp mí mới rất tự nhiên.
Cần chú ý gì sau quá trình bấm mí mắt?
Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đầu sau khi bấm mí mắt.
Nếu bạn muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Á Đông để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.
Bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:
Thẩm Mỹ Viện Á Đông
Địa chỉ: 39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM. ĐT: 08 3925 0400
Hotline: 1800.6189 (miễn phí cước gọi) – 0918.45.88.11
 
qc-epoint