Quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhìn Elly Trần bây giờ chẳng khác nào Búp bê Ken

Emdep.vn - Nhan sắc Elly Trần đổi khác rõ rệt nhìn hao hao giống chàng búp be Ken phiên bản thẩm mỹ.

Elly Trần là một trong những nghệ sĩ thẳng thắn ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ, cho rằng đây là một việc làm đúng đắn giúp cải thiện vẻ ngoài chưa hoàn thiện của bất cứ ai. Chính vì thế thời gian gần đây khi cô nàng xuất hiện với diện mạo ngày một khác lạ đã khiến nhiều người đồn đoán bà mẹ 2 con can thiệp dao kéo.

Mặc dù chối đây đẩy việc thẩm mỹ nhưng đôi môi sưng mọng, gương mặt thon gọn hơn hẳn của Elly Trần vẫn khiến người hâm mộ hoài nghi. Hơn nữa mới đây cô nàng còn mạnh dạn cạo bớt 2/3 khuôn mày để chạy theo mốt 'lông mày cọng chỉ' đã từng gây sốt từ 20 năm trước. Nhìn tổng thể nhan sắc của Elly Trần hiện tại người ta còn thấy thấp thoảng bóng hình của búp bê Ken phiên bản thẩm mỹ.

Qúa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhìn Elly Trần bây giờ chẳng khác nào Búp bê Ken

Hình ảnh mới nhất của Elly Trần đang gây nhiều tranh cãi

Gương mặt bà mẹ 2 con chẳng khác nào chàng búp bê Ken sau khi làm thẩm mỹ với đôi môi dày căng mọng, mắt to tròn tây tây...

Qúa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhìn Elly Trần bây giờ chẳng khác nào Búp bê Ken

Chàng búp bê Ken phiên bản đời thực cũng đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài giống bạn trai búp bê Barbie. So sánh với hình ảnh Elly Trần bây giờ nhiều dân mạng còn bình luận hài hước: 'Chắc họ phẫu thuật cùng một lò', 'Nhìn Elly Trần y chang búp bê, cứng đờ - thô cứng phát sợ'...

Tuy nhiên trước những đồn đài này, người đẹp phân trần, bộ dạng mới này của cô khác lạ là do thay đổi cách trang điểm. 

Qúa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhìn Elly Trần bây giờ chẳng khác nào Búp bê Ken

Nhìn Elly Trần thay đổi rõ

"Celeb make đậm hoặc lạ, khác bình thường là do theo layout hay chụp sự kiện. Hoặc đơn giản là chán an toàn, muốn thay đổi bản thân, thích sáng-tạo-điên cho vui được không?”, Elly Trần thẳng thắn đáp trả những đồn đoán cho rằng cô đã quá lạm dụng thẩm mỹ đến mức không ai nhận ra. 

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm