Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

Emdep.vn - Niềng răng được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất tác động cùng lúc đến cả xương ổ răng và răng.

Niềng răng (hoặc tên gọi khác là nha thẩm mỹ) là việc chỉnh nha qua các khí cụ như mắc cài, dây cung. minivis, khay niềng… tạo lực điều chỉnh các răng, đưa răng về vị trí mong muốn và làm cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn, cải thiện gương mặt theo hướng tích cực.  

Thực tế, niềng răng được coi là phương pháp chỉnh nha hiệu quả khắc phục những khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, vẩu, răng thưa, răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn…Đến bây giờ niềng răng vẫn được xem là phương pháp thẩm mỹ duy nhất, hoàn hảo nhất tác động cùng lúc đến cả xương ổ răng và răng.  

Việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ khó khăn hơn khi bề mặt răng không đều. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ gặp phải các bệnh lý về răng miệng như: viêm lợi, hôi miệng, tụt lợi. Niềng răng sẽ giúp bạn giải quyết ổn thoả các vấn đề răng miệng, nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chất lượng sống.  

“Thời gian vàng” để niềng răng là giai đoạn từ 10 đến 25 tuổi. Đây là giai đoạn cơ thể đang phát triển, sức khoẻ tốt, có khả năng chịu đau và phục hồi vết thương nhanh.  

Nhiều bạn vẫn đang lưỡng lự với việc niềng răng thì những ca niềng răng thành công sau đây sẽ làm động lực lớn để bạn liên hệ với nha khoa liền đấy!  

Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

  Răng của Khánh Linh The Face trước đây đã không được đều và cô đã chọn phương pháp niềng răng để cải thiện khuôn mặt của mình  

  Khánh Linh còn thức trắng đêm để viết một bài viết nói về lợi ích cũng như kết quả niềng răng của mình  

Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

  Không thể phủ nhận rằng bà xã Lê Công Vinh từng có một hàm răng khá kém duyên và thật may niềng răng đã có công rất lớn trong việc “cứu” nhan sắc của Thủy Tiên  

Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

  Miley Cyrus từ nhỏ đã sở hữu đường nét gương mặt xinh đẹp, trừ hàm răng lệch khớp cắn và mọc không đồng đều. Sau khi niềng răng, Miley Cyrus có nụ cười đẹp hơn rất nhiều 

  Nếu vẫn giữ hàm răng “khập khiễng” như trước đây, có lẽ Tom Cruise đã không có cơ hội trở thành một trong những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.  

Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

  Kendall Jenner đã niềng răng 2 lần, một lần năm 13 tuổi và tiếp tục chỉnh nha vào năm 17 tuổi.  

Niềng răng - bậc thầy trong ngành thẩm mỹ

  Thành công nhất trong những ca niềng răng không thể không nói tới Angela Baby. Nhiều người lại đồn rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sự thật là chính niềng răng đã khiến gương mặt cô đẹp ra như thế.  

Không ai có thể phủ nhận rằng niềng răng chính là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ. Nếu răng có vấn đề hãy đừng ngần ngại liên hệ đến các nha khoa có uy tín để có răng đẹp, tăng thẩm mỹ chung của cả gương mặt khi nhìn vào nhé!  

Theo Saostar.vn

Tags : Từ khóaXem thêm